Home / Công Nghệ / Amazon ra mắt máy tính bảng giá rẻ Fire 7 và Fire 7 Kids Edition

Amazon ra mắt máy tính bảng giá rẻ Fire 7 và Fire 7 Kids Edition

Máy tính bảng là thị trường không có nhiều nhà sản xuất tham gia trong vài năm qua. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được Amazon ra mắt các sản phẩm giá rẻ của họ là Fire 7 và Fire 7 Kids Edition.

Amazon Fire 7

Amazon Fire 7 mới đi kèm với dung lượng lưu trữ gấp đôi bắt đầu từ 16 GB và tối đa là 32 GB. Ngoại hình của máy tính bảng vẫn không thay đổi, nhưng có ba cách phối màu mới để người dùng lựa chọn bao gồm Plum Red, Sage Green và Twilight Blue. Bộ xử lý trên sản phẩm vẫn được giữ nguyên Mediatek MT8127 như người tiền nhiệm nhưng với xung nhịp tăng lên.

Camera trước của Amazon Fire 7 có độ phân giải HD tăng từ 480p so với thế hệ trước. Mặt khác, Amazon đánh giá pin của máy tính bảng này sử dụng được khoảng 7 giờ, thấp hơn 60 phút so với phiên bản trước. Cả hai máy tính bảng đều hỗ trợ Alexa cùng với tất cả các dịch vụ Amazon Prime thông thường được tích hợp.

Amazon Fire 7 Kids Edition

Phiên bản Amazon Fire 7 Kids Edition đi kèm với các nâng cấp tương tự như phiên bản tiêu chuẩn nhưng có thêm chân đế có thể điều chỉnh các tư thế cho máy tính bảng. Amazon cung cấp bảo hành miễn phí trong hai năm hứa hẹn sẽ thay thế máy tính bảng nếu bị hỏng theo bất kỳ cách nào. Model Kids cũng đi kèm với dịch vụ FreeTime Unlimited một năm với quyền truy cập vào hơn 20.000 ứng dụng, trò chơi, video và nội dung giáo dục.

Cả hai thiết bị sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 6 với giá khởi điểm là 50 USD cho phiên bản tiêu chuẩn trong khi phiên bản dành cho trẻ em sẽ có giá 100 USD.

Theo gsmarena

About Trần Lê

Check Also

Google mang gì tới sự kiện giới thiệu Pixel 4 sắp tới? | Công nghệ

Màn trình diễn phần cứng vào mùa thu hằng năm của Google dự kiến diễn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *