Home / Công Nghệ / Ancestors: The Human Odyssey – Game độc lạ cho người chơi hóa thân thành “người tối cổ” » Tin tức Công nghệ

Ancestors: The Human Odyssey – Game độc lạ cho người chơi hóa thân thành “người tối cổ” » Tin tức Công nghệ

Mới đây nhà phát triển của Ancestors: The Human Odyssey đã công bố thời gian phát hành dự kiến của tựa game này độc lạ này. Theo đó sản phẩm đầu tay của nhà phát triển độc lập Panache Digital Games sẽ được phát hành trên cả PC và Console, phiên bản PC sẽ đến tay game thủ qua hệ thống phân phối game bản quyền Epic Games Store vào ngày 27 tháng 8 tới đây và có mặt trên PC4, Xbox One vào tháng 12 tới.

Ancestors The Human Odyssey là tựa game hành động mạo hiểm lấy cảm hứng từ việc khám phá cuộc sống của tổ tiên chúng ta từ thời xa xưa. Trong trailer mới nhất của tựa game, Desilets giới thiệu lối chơi chủ yếu trong game là “mở rộng”. Vào vai một động vật linh trưởng thời tối cổ, người chơi có nhiệm vụ mở rộng gia tộc, cùng với đó buộc phải thám hiểm chiếm lĩnh thêm lãnh địa mới. Bởi nếu chỉ loanh quanh trong một khu vực cả thời gian dài, tài nguyên ở đó sẽ dần cạn kiệt, người chơi phải dẫn dắt những con tinh tinh khác trong bầy tìm kiếm thức ăn, nguồn nước và nơi ở mới. Vượt qua nỗi sợ, dấn thân mạo hiểm khám phá những thế giới chưa biết chứa đầy rẫy nguy hiểm là những điều mà game thủ cần phải thực hiện để chinh phục tựa game.

Đây là sản phẩm đầu tiên của studio phát triển game độc lập Panache Digital Games được thành lập bởi Patrice Desilets – nhà sản xuất trước của series Assassin’s Creed nổi tiếng của Ubisoft. Bối cảnh của tựa game được xây dựng ở mười nghìn năm trước trên lục địa Châu Phi rộng lớn, ngoài chuyện mở rộng lãnh thổ của mình, trên con đường tìm kiếm thức ăn nước uống người chơi sẽ học thêm những kỹ năng sinh tồn mới, đồng thời dần dần phát triển tới một thời kì mới.

Patrice Desilets bày tỏ tạo ra một trải nghiệm game chưa từng có cho người chơi chính là mục tiêu của Ancestors: The Human Odyssey. Studio nhỏ bé của họ hy vọng có thể thông qua tựa game đầy dã tâm và đặc sắc này để thu hút người chơi của các thể loại game khác nhau cùng tham gia khám phá một thế giới rộng lớn vô biên vô tận.

Bạn đọc có thể xem thêm Trailer của Ancestors: The Human Odyssey tại đây:

About Trần Lê

Check Also

Trên tay và khám phá cục sạc 45W của Samsung Galaxy Note 10 Plus

Đây là cục sạc giúp Samsung Galaxy Note10+ làm nên một trong những điểm đáng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *