Home / Thủ Thuật Game / Asus ROG eSports và Intel cùng nhau ra mắt dải sản phẩm mới cho e

Asus ROG eSports và Intel cùng nhau ra mắt dải sản phẩm mới cho e

Cần phải nhắc lại là cách đây không lâu, Asus cũng có buổi họp báo ra mắt dải sản phẩm máy tính xách tay cho game thủ cả ở mảng eSports lẫn offline đầy hoành tráng với khẩu hiệu “Be Unstoppable”. Qua đó, các game thủ có cơ hội trải nghiệm những dòng laptop ROG Strix G bình dân đến ROG Mothership mang hơi hướng độc lạ.

Trong lần ra mắt kì này, Asus và Intel đưa ra thông điệp rất rõ ràng: hướng về thể thao điện tử.

Asus ROG eSports và Intel cùng nhau ra mắt dải sản phẩm mới cho eSports - ảnh 2

Asus cũng đã trơ thành nhà tài trợ chính về phần cứng cho giải đấu eSports đầu tiên của ESPN, là bước khởi đầu cho những giải đấu thường xuyên trên kênh thể thao hàng đầu thế giới này.

Asus ROG eSports và Intel cùng nhau ra mắt dải sản phẩm mới cho eSports - ảnh 3

Với những mục tiêu như vậy, Asus và Intel đã đem lại một ngành công nghiệp phần cứng máy tính game phát triển đầy mạnh mẽ. Từ những nhu cầu cơ bản như tốc độ đường truyền, băng thông mạng… cho đến những nhu cầu khó hơn như cải thiện sức mạnh CPU và VGA đã được kỹ sư của 2 bên hợp tác, nghiên cứu, thiết kế và sản xuất để cho ra lò các sản phẩm đặc trị cho món eSports.

Asus ROG eSports và Intel cùng nhau ra mắt dải sản phẩm mới cho eSports - ảnh 4

Những sản phẩm được ra mắt trong buổi offline kì này đến từ nhóm ROG eSports của Asus, bao gồm ROG Strix G, ROG Scar III và ROG Strix GL10CS (máy tính bàn).

Asus ROG eSports và Intel cùng nhau ra mắt dải sản phẩm mới cho eSports - ảnh 5

Cả ba đều được chế tạo với những tiêu chuẩn cao nhất thỏa mãn nhu cầu của các tuyển thủ như hai mẫu laptop đều được trang bị tấm nền màn hình 240Hz 1ms giúp game thủ có lợi thế trên từng mili giây trước đối thủ, tính năng Rage Booster giúp tăng tầm giao tiếp tín hiệu không dây hay tính năng GameFirst ưu tiên băng thông cho tác vụ chơi game so với các tác vụ khác…

Asus ROG eSports và Intel cùng nhau ra mắt dải sản phẩm mới cho eSports - ảnh 6

Trên phương diện máy để bàn, ASUS cũng bắt đầu phân phối các mẫu máy bộ chơi game của riêng mình. Các mẫu máy bộ này ngoại trừ được lắp ráp và cài đặt đồng bộ còn được bảo hành tận nơi trong 2 năm và 3 năm với các linh kiện như mainboard và card đồ họa.

Cũng tại buổi giao lưu, Asus và Intel cho biết các sản phẩm sắp tới của cả hai sẽ đặt bộ môn thể thao điện tử – eSports – lên ưu tiên, với các phần cứng thường chỉ thấy ở các máy trạm dành cho làm việc.

About Trần Lê

Check Also

Tú Cao – Ông bầu mát tay của eSports Việt

Cộng đồng biết đến Tú Cao qua một số những ồn ào tranh cãi trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *