Home / Công Nghệ / Cách khắc phục lỗi không gõ được tiếng Việt trên Zalo

Cách khắc phục lỗi không gõ được tiếng Việt trên Zalo

Khi download Zalo về cài đặt trên máy tính, trong quá trình sử dụng bạn không thể gõ được tiếng Việt có dấu. Vậy nguyên nhân do đây? Và làm thế nào để khắc phục được tình trạng này đây?

Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không gõ được tiếng Việt trên Zalo để có thể nhắn tin, chia sẻ cảm nghĩ của mình với bạn bè và những người thân yêu bất cứ khi nào mà bạn muốn.

Zalo trên máy tính không gõ được tiếng Việt

Cách khắc phục lỗi không gõ được tiếng Việt trên Zalo

Nguyên nhân gây lỗi không gõ được tiếng Việt trên Zalo

  • Chưa cài ứng dụng hỗ trợ gõ tiếng Việt.
  • Đang sử dụng Zalo phiên bản cũ.

1. Cài ứng dụng gõ tiếng Việt:

Đầu tiên hãy tải ứng dụng gõ tiếng Việt để cài đặt vào máy tính, bạn có thể chọn phần mềm Unikey hoặc Vietkey để hỗ trợ gõ tiếng Việt có dấu.

Sau đó, bạn hãy thử mở Zalo lên và chat với bạn bè của mình bằng tiếng Việt có dấu được rồi đấy.

2. Cập nhật Zalo phiên bản mới:

Nâng cấp Zalo lên phiên bản mới nhất hoặc tải Zalo phiên bản mới nhất về cài đặt lại, tùy thuộc vào phiên bản hệ điều hành của bạn

Sau đó, đăng xuất khỏi Zalo, khởi động lại máy tính rồi đăng nhập trở lại để kiểm tra kết quả nhé. Nếu bạn chưa biết đăng xuất Zalo như thế nào thì có thể tham khảo bài viết cách đăng xuất Zalo.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không gõ được tiếng Việt trên Zalo rồi. Giờ đây, bạn thoải mái giao lưu, kết nối, làm quen với bạn bè ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chặn người lạ xem thông tin và tạo nhóm chat trên phần mềm Zalo này rất dễ dàng. Bên cạnh Zalo, còn một số phần mềm chat, trò chuyện trực tuyến khác cũng được rất nhiều người yêu thích như: Skype, Yahoo, Viber…

Chúc các bạn thực hiện thành công!

About Trần Lê

Check Also

Màn hình gập cho smartphone: Chưa tìm ra loại vật liệu tối ưu | Công nghệ

Hiện tại, những cải tiến nhỏ ở các dòng smartphone mới không làm cho người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *