Home / Công Nghệ / Cách tăng level nhanh và hiệu quả nhất Pokemon GO

Cách tăng level nhanh và hiệu quả nhất Pokemon GO

Tăng điểm kinh nghiệm trong Pokemon GO cũng đồng nghĩa với việc tăng level của nhân vật trong Pokemon GO. Và với bất kỳ game nào, thì level của nhân vật là một bằng chứng rõ ràng và chính xác nhất để phản ánh trình độ và kỹ năng của một game thủ chân chính. Với tựa game bom tấn đang khiến cộng đồng game thủ toàn Thế giới điên đảo của Nintendo, thì việc làm sao tăng level nhanh trong Pokemon lại càng quan trọng hơn.

Hiếm có một tựa game nào lại có thể gây được trào lưu, tạo nên nhiều kỷ lục và khiến các trang game tốn nhiều ‘giấy mực’ đến thế. Hàng loạt những bài viết về cách tải Pokemon GO, cách cài Pokemon GO trên Android, cài Pokemon bằng file APK, cách chơi Pokemon thế nào?…. liên tiếp xuất hiện trên tất các trang tin game, diễn đàn game trên toàn Thế giới.

Tăng level nhanh và hiệu quả nhất Pokemon GO

Pokémon GO chính thức có mặt tại Việt Nam và khoảng thời gian dự kiến là trong vòng 48h tới. Hãy chuẩn bị thật kỹ và trang bị cho mình những kiến thức tốt nhất, vì Pokemon GO là ‘quả bom tấn’ kết nối cả Thế giới. Bằng cách kiếm thật nhiều điểm kinh nghiệm và tăng level cho nhân vật của mình, bạn sẽ có cơ hội khẳng định ‘trình’ của mình với các game thủ khác trên toàn Thế giới.

Lời khuyên 1: Hãy chuẩn bị thật kỹ từ bước đầu tiên

Đương nhiên rồi, muốn hoạt động tốt thì phải có khởi đầu tốt. Để chơi được Pokemon GO giỏi, bạn cũng sẽ cần có một phương tiện, thiết bị chơi game tốt. Hãy chắc chắn smartphone của bạn đủ điều kiện để có thể chơi game này.

Lời khuyên 2: Bắt thật nhiều Pokemon

Bắt thật nhiều Pokemon, kể cả đã có rồi, nhưng nếu có thể, hãy bắt tất cả Pokemon mà bạn có thể. Tại sao à? Vì bạn có thể Transfer chúng để thu lại Candy và sử dụng làm nguyên liệu tiến hóa cho Pokemon khác. Mà tiến hóa (Evolution) lại là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất để người chơi có thể kiếm được nhiều điểm kinh nghiệm.

Tiến hóa Pokemon là cách kiếm nhiều điểm kinh nghiệm nhất

Lời khuyên 3: Ở xung quanh các Pokestop

Điều này tuy thực sự không trực tiếp mang lại điểm EXP cho các bạn, nhưng nó sẽ cung cấp cho chúng ta những công cụ, vật phẩm cần thiết để đi ‘săn’ Pokemon.

Lời khuyên 4: Không lãng phí Candy

Candy là nguyên liệu cần thiết và để tiến hóa Pokemon, bắt buộc phải dùng vật phẩm này. Candy không dễ kiếm, nên khi có trong tay một số lượng ‘hòm hòm’, hãy cân nhắc về việc sử dụng nó sao cho có hiệu quả nhất. Với mỗi Pokemon được tiến hóa thành công, người chơi cũng sẽ nhận được thêm một số điểm EXP tương ứng cho nhân vật của mình (khoảng 500 EXP).

Lời khuyên 5: Tiến hóa Pokemon lấy điểm kinh nghiệm

Nếu bạn đang khá ‘dư’ Candy và điều bạn cần level của nhân vật chính, hãy tận dụng ngay những Pokemon đang có sẵn, đặc biệt là những Pokemon không yêu cầu nhiều Candy để tiến hóa. Tại sao à? Rất đơn giản, vì như đã nói, với mỗi Pokemon tiến hóa thành công, bạn sẽ nhận được 500 điểm kinh nghiệm.

Và nếu là trong thời gian đang được nhân đôi điểm kinh nghiệm, chỉ cần 2-3 Pokemon thôi, bạn có có thể nhận được vài nghìn EXP một cách đơn giản.

Lời khuyên 6: Sử dụng vật phẩm (Lucky Egg)

Trong Pokemon Go có một shop bán vật phẩm, hãy mua và sử dụng các vật phẩm có tác dụng thu hút Pokemon, bắt thật nhiều, rồi sau đó sử dụng tiếp Lucky Egg – loại vật phẩm có tác dụng tăng gấp đôi điểm kinh nghiệm mà ngươi chơi kiếm được trong vòng 30 phút.

Mẹo nhỏ ở đây là bạn có thể ‘để dành’ các Pokemon muốn tiến hóa cho tới khi nhận được ‘trứng may mắn’, sau đó tiến hóa tất cả bọn chúng và bạn sẽ nhận được nhiều điểm kinh nghiệm nhất từ trước tới giờ.

Lời khuyên 7: Thực hiện cách chơi chuẩn

Cách chơi chuẩn ở đây chính là những tiêu chuẩn, định mức thưởng ‘nóng’ mà Pokemon GO dành cho người chơi, nếu:

  • Thu phục được Pokemon đầu tiên = 600 XP.

  • Bắt thêm một con Pokemon mà mình đã có = 100 XP.

  • Ném PokeBall chuẩn = 10 XP.

  • Ném PokeBall tốt = 50 XP.

  • Ném PokeBall xuất sắc = 100 XP.

  • Khởi động Pokestops = 50 XP.

  • Vào Gym: EXP nhận đượctTùy thuộc vào kết quả và số lượng Pokemon mà bạn đánh bại.

  • Nâng cấp (tiến hóa) Pokemon lần đầu tiên: 1000 XP.

  • Nâng cấp (tiến hóa) Pokemon mà bạn đã thực hiện trước đó: 500 XP.

  • Ấp nở được một trứng Pokemon = 200 EXP.

Ngoài những cách trên, các bạn cũng thể đưa Pokemon vào Gym. Không thực sự nhiều, nhưng sau khi hoàn thành mỗi khóa huấn luyện cho Pokemon, người chơi sẽ nhận được một số điểm kinh nghiệm nhất định. Tuy nhiên, để có thể vào Gym, bạn cần đạt tới level 5. Hoặc sử dụng tiền thật để mua các vật phẩm hỗ trợ, sử dụng GoChat – công cụ chat trong khi chơi Pokemon Go để kết thêm bạn mới, chia sẻ kinh nghiệm cũng như trao đổi Pokemon để có thể chơi game tốt hơn.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

About Trần Lê

Check Also

Trên tay và khám phá cục sạc 45W của Samsung Galaxy Note 10 Plus

Đây là cục sạc giúp Samsung Galaxy Note10+ làm nên một trong những điểm đáng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *