Home / Công Nghệ / Cái nhìn cận cảnh về thiết kế của smartphone Meizu 16s Pro

Cái nhìn cận cảnh về thiết kế của smartphone Meizu 16s Pro

Giờ đây, một hình ảnh render được cho là của chiếc Meizu 16s Pro đã bị rò rỉ trực tuyến, và nhờ đó mà chúng ta có được cái nhìn khá cận cảnh về thiết kế của smartphone này.

Cụ thể, theo hình ảnh được đăng tải thì có thể thấy Meizu 16s Pro sẽ được trang bị màn hình cong tràn cạnh đẹp mắt và nói không với thiết kế “tai thỏ” hay “đục lỗ”. Thay vào đó, mẫu điện thoại cao cấp sắp ra mắt của Meizu sẽ đi kèm viền màn hình trên và dưới khá dày để chứa camera selfie, loa thoại cũng như các cảm biến khác của máy.

Di chuyển sang mặt sau, có thể thấy Meizu 16s Pro vẫn có mặt lưng làm từ chất liệu kính bóng bẩy và sở hữu hệ thống 3 camera sau với các ống kính được sắp xếp theo chiều dọc, nằm ở góc trên cùng bên trái của máy. Ngoài ra, phiên bản nâng cấp của Meizu 16s cũng sẽ được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình.

Đáng tiếc là hiện tại, các thông tin về cấu hình của Meizu 16s Pro vẫn chưa được tiết lộ nhiều, ngoại trừ máy đã được cơ quan 3C xác nhận hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 24W như model Meizu 16s tiêu chuẩn. Hi vọng trong vài ngày tới, chúng ta sẽ có thêm nhiều thông tin hơn về điện thoại này. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Gizmochina

About Trần Lê

Check Also

Hướng dẫn cài và chơi FIFA 2020 Mobile trên điện thoại

Trong khi game thủ trên toàn thế giới đang dành mọi sự quan tâm tới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *