Home / Công Nghệ / Chord Electronics giới thiệu chiếc phono pre-amp nhỏ gọn mang tên Huei » Tin tức Công nghệ

Chord Electronics giới thiệu chiếc phono pre-amp nhỏ gọn mang tên Huei » Tin tức Công nghệ

Theo tiết lộ của nhà sản xuất Chord Electronics, dù được đặt theo một cái tên có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng toàn bộ quá trình thiết kế, chế tác và hoàn thiện Huei đều được thực hiện tại nhà máy của hãng ở Anh Quốc. Đây là mẫu phono stage đầu tiên của thương hiệu này, sở hữu các tùy chọn gain và trở kháng rất toàn diện, cùng việc hỗ trợ cả 2 chuẩn tín hiệu MM và MC, cho phép nó trở nên phù hợp với hầu như tất cả các dòng cartridge hiện nay.

Toàn bộ các tính năng của Chord Huei đều được kiểm soát bởi vi xử lý. Chiếc phono này hỗ trợ nhiều tùy chọn trở kháng, từ 30 Ohm đến 47 kOhms, đi kèm là 7 mức gain khác nhau và bộ lọc nhiễu có thể chuyển đổi nhiều chế độ. Chord Huei có 1 đầu vào phono chuẩn RCA, đi kèm là 2 đầu ra line level gồm 1 RCA và 1 XLR. Thiết bị này được cấp nguồn bởi 1 adapter rời loại 12V.

Bộ khung vỏ của Chord Huei được gia công từ nhôm máy bay nguyên khối, có kích thước và ngoại hình tương tự như bộ giải mã Qutest DAC của hãng, được sơn phủ màu đen, dạng cát mờ. Trên đỉnh máy, tên sản phẩm ‘HUEI’ được khắc chìm, đi kèm là logo Chord bằng kim loại và một ‘cửa sổ’ bằng kính để quan sát toàn bộ bo mạch và các linh kiện bên trong. Huei có 4 phím chức năng ở mặt trước, tương ứng với các tùy chọn chuẩn tín hiệu đầu vào (MM/MC), tùy chọn chế độ lọc, tùy chọn gain (trong phạm vi 0dBV-75dBV) và tùy chọn trở kháng.

Các thông số cơ bản của Chord Huei bao gồm trở kháng đầu ra 520 Omhs, điện áp đầu ra tối đa 10V, đáp tuyến tần số 12Hz – 25kHz (+/- 0,1dB), kích thước 160 x 43 x72 mm, khối lượng 770g. Giá bán dự kiến của sản phẩm này là 990 Bảng (30 triệu đồng).

Theo Stereo.vn

About Trần Lê

Check Also

‘Sáng tạo là phải bạo’, bí quyết chụp ảnh ‘sang-xịn-mịn’ cho dân không chuyên | Công nghệ

Ai cũng có thể trở thành nhiếp ảnh gia nếu biết tận dụng tối đa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *