Home / Công Nghệ / Exciter 150 độ gây choáng với những món đồ chơi đắt tiền

Exciter 150 độ gây choáng với những món đồ chơi đắt tiền

Chiếc xe Exciter 150 độ cực khủng dưới đây có thể gây choáng với dân chơi xe bởi những món đồ chơi đắt tiền được trang bị cho xe. Một dân chơi xe Hà Thành đã khiến người mê độ xe Exciter nể phục khi tiết lộ chiếc Yamaha Exciter được độ cầu kỳ với nhiều đồ chơi hàng khủng và có giá siêu đắt.

Một dân chơi xe máy ở Hà Nội vừa tiết lộ về chiếc xe máy Yamaha Exciter 150 được độ rất công phu của mình. Tất nhiên đây không phải lần đầu dòng vua côn tay Exciter được dân chơi xe ở Việt Nam lựa chọn làm nền tảng để độ xe. Tuy vậy, theo chia sẻ trên mạng xã hội thì đây là một trong những chiếc Exciter đầu tiên được độ đầu hoàn toàn từ siêu môtô Yamaha R1.

Với phong cách đầu xe vuốt về phía sau, cộng thêm tấm kính chắn gió như của R1, chiếc Exciter này được dân thạo về xe độ gọi theo thuật ngữ dân dã là Exciter độ đầu “cá trê”. Bởi đầu xe bẹt và vuốt vát về phía sau như vậy làm người ta liên tưởng tới đầu loài cá trê.

Phong cách đầu xe R1 dành cho Exciter này cũng là loại phong cách mới. Bởi trước đó R1 có đầu “mắt cú” do để hai hốc đèn pha lớn tạo hình như mắt con cú. Còn giờ đây đèn pha được tạo dáng nhỏ, nằm ở phía dưới, ở giữa là hốc hút gió.

Không những thế các đồ chơi phần cứng trên xe cũng được kế thừa từ toàn dòng xe hàng khủng. Ở phía trước là bộ phuộc Ohlins cao cấp được lấy từ “cá mập” BMW S1000RR. Trong khi đĩa phanh trước từ Galfer cũng bộ kẹp phanh đua Brembo.

Phía sau xe cũng có hệ thống giảm xóc Ohlins bắt chéo với bình dầu rời phong cách xe thể thao, cùng bộ gắp cực chất, lực lưỡng lấy từ dòng siêu xe đắt tiền Ducati Panigale 899. Đi kèm với bộ gắp lực lưỡng là bộ vành bánh sau cỡ lớn với lốp dành cho phiên bản đường đua.

Chiếc xe Exciter 150 độ siêu khủng này được chủ xe chia sẻ là có giá trị lên đến hơn 300 triệu VNĐ, một số tiền khá lớn với nhiều người. Với số tiền này, người ta cũng có thể mua được cả ôtô loại bình dân có bán tại Việt Nam.

Webike.vn – Tổng hợp

About Trần Lê

Check Also

Màn hình gập cho smartphone: Chưa tìm ra loại vật liệu tối ưu | Công nghệ

Hiện tại, những cải tiến nhỏ ở các dòng smartphone mới không làm cho người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *