Home / Công Nghệ / From Software sắp tung siêu phẩm mới toanh, do chính cha đẻ Game of Thrones chấp bút » Tin tức Công nghệ

From Software sắp tung siêu phẩm mới toanh, do chính cha đẻ Game of Thrones chấp bút » Tin tức Công nghệ

Cha đẻ của series Game of Thrones đình đám mới đây đã xác nhận, ông đang phối hợp với From Software cho một dự án game hoàn toàn mới. Theo thông tin rò rỉ, tựa game này có tên “Great Rune” và sẽ được công bố trong sự kiện E3 vào tháng 6 tới đây.

Tin đồn cũng hé lộ những chi tiết đầu tiên về tựa game. Theo đó, Great Rune là game có quy mô ‘khủng’ nhất của hãng với một thế giới mở đồ sộ, cho người chơi khám phá mọi thứ từ trên lưng ngựa. Game lấy bối cảnh thần thoại Bắc Âu với nhiều vương quốc khác nhau. Khi người chơi chiếm đóng vương quốc thành công, họ sẽ có khả năng sử dụng kỹ năng đặc biệt của vương quốc đó.

Dự án sẽ có sự tham gia của Hidetaka Miyazaki, giám đốc sáng tạo của các bom tấn như Demon’s Souls, Dark Souls, Bloodborne, Sekiro: Shadows Die Twice và sẽ được phát hành bởi Bandai Namco. Ngoài ra, không có thêm bất cứ rò rỉ nào về lối chơi cũng như thời gian ra mắt của Great Rune. Tuy nhiên, có vẻ như tựa game sẽ không thể ra mắt trong tương lai gần bởi Miyazaki chỉ vừa mới hoàn thành Sekiro: Shadows Die Twice vào đầu năm nay. Điều đó có nghĩa Great Rune đang nhắm mục tiêu đến năm 2020 hoặc xa hơn và được xây dựng cho các hệ máy console thế hệ tiếp theo. Có lẽ sự kiện E3 sẽ cung cấp cho chúng ta biết thêm nhiều thông tin hơn về tựa game này.

Cha đẻ của Game of Thrones – George R.R. Martin được biết sẽ đảm nhận vị trí cố vấn sáng tạo hoặc viết kịch bản cho trò chơi. Hội tụ đầy đủ những nhân tố xuất sắc nhất, chắc hẳn đây sẽ là một bom tấn, hứa hẹn tạo tiếng vang cực lớn trong giới mộ điệu.

Tuy nhiên, ngoại trừ việc tác giả tài ba Martin chính thức xác nhận đang hợp tác cùng From Software thì tất cả vẫn chỉ là những tin đồn. Chỉ còn vài tuần nữa là E3 2019 sẽ diễn ra nên người hâm mộ cũng không phải chờ đợi quá lâu để vén màn sự thật. Dù sao, với từng đó thông tin, Great Rune thực sự là tựa game rất đáng được mong đợi trong thời gian tới.

About Trần Lê

Check Also

Trên tay và khám phá cục sạc 45W của Samsung Galaxy Note 10 Plus

Đây là cục sạc giúp Samsung Galaxy Note10+ làm nên một trong những điểm đáng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *