Home / Công Nghệ / Galaxy A50 nhận bản cập nhật cải tiến khả năng kết nối Wifi và cải thiện về camera

Galaxy A50 nhận bản cập nhật cải tiến khả năng kết nối Wifi và cải thiện về camera

Sau khoảng thời gian ra mắt không lâu, mới đây chiếc Galaxy A50 bắt đầu nhận bản cập nhật mới nhằm mang đến cải tiến về camera cũng như cải thiện khả năng kết nối Wifi.

Trong tháng trước, Galaxy A50 đã được dự tính với bản cập nhật OTA đầu tiên với những cải tiến cho máy ảnh và máy quét dấu vân tay. Giờ đây, bản cập nhật mới A505FDDU1ASE2 bản cập nhật giới thiệu nhiều cải tiến máy ảnh hơn cũng như tinh chỉnh Wi-Fi. Đáng chú ý là nó cũng giới thiệu bản vá bảo mật tháng năm.

Bản cập nhật hiện đang được tung ra ở Ấn Độ và nặng 154MB. Vì đây là một bản cập nhật gia tăng nhỏ, không mong đợi sẽ thấy những thay đổi lớn với bản phát hành OTA mới này. Galaxy A50 có khả năng cung cấp tốt với màn hình 6,4 inch siêu AMOLED với một rãnh hình giọt nước chứa selfie 25MP cộng với thiết lập ba camera (25MP + 8MP + 5MP) ở phía sau và pin 4.000mAh lớn với giá 315 USD. Chiếc điện thoại này được cài sẵn Android 9 Pie cùng với hệ điều hành mới OneUI.

Dự kiến, sắp tới bản cập nhật này cũng sẽ có mặt trên nhiều thị trường trên thế giới và hy vọng sẽ sớm góp mặt tại Việt Nam trong thời gian không xa.

Nguồn: Gizchina

About Trần Lê

Check Also

Google mang gì tới sự kiện giới thiệu Pixel 4 sắp tới? | Công nghệ

Màn trình diễn phần cứng vào mùa thu hằng năm của Google dự kiến diễn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *