Home / Công Nghệ / Hé lô chi tiết về thiết kế cả mặt trước lẫn sau của iQOO Pro 5G

Hé lô chi tiết về thiết kế cả mặt trước lẫn sau của iQOO Pro 5G

Hôm nay, danh sách của cơ quan này vừa bổ sung thêm những hình ảnh về chiếc iQOO Pro 5G và nhờ đó mà chúng ta có được cái nhìn khá chi tiết về thiết kế cả mặt trước lẫn sau của điện thoại này.

Cụ thể, theo hình ảnh được cung cấp từ TENAA thì có thể thấy iQOO Pro 5G sở hữu thiết kế khá giống với phiên bản iQOO tiêu chuẩn. Điện thoại này sẽ có màn hình giọt nước ở phía trước để chứa mỗi camera selfie của máy và hệ thống 3 camera sau với các ống kính được sắp xếp theo chiều dọc. Cảm biến vân tay không thấy xuất hiện ở cả mặt trước lẫn sau nên nhiều khả năng nó sẽ được tích hợp bên dưới màn hình.

Về cấu hình, dữ liệu từ TENAA cho biết iQOO Pro 5G sẽ đi kèm màn hình AMOLED kích thước 6.41 inch với độ phân giải Full-HD+ và được tích hợp cảm biến vân tay bên dưới. Ở mặt sau, iQOO Pro 5G sẽ có thiết lập 3 camera gồm các cảm biến có độ phân giải là 48MP + 13MP + 12MP, trong khi ở mặt trước của máy có sự xuất hiện của camera selfie 12MP.

TENAA cũng xác nhận iQOO Pro 5G sử dụng chipset Snapdragon 855+ tốc độ 2.96 GHz, đi kèm dung lượng RAM lên tới 12GB và bộ nhớ lưu trữ 512GB. Kích thước của điện thoại là 158.7 × 75.7 x 9.3 mm và máy nặng tới 217 gram.

Cuối cùng, iQOO Pro 5G sẽ đi kèm viên pin dung lượng 4,410 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 44W và hoạt động trên hệ điều hành Android 9 Pie khi xuất xưởng.

Theo: GSM Arena

About Trần Lê

Check Also

Trên tay và khám phá cục sạc 45W của Samsung Galaxy Note 10 Plus

Đây là cục sạc giúp Samsung Galaxy Note10+ làm nên một trong những điểm đáng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *