Home / Công Nghệ / Hé lộ thiết kế bộ đôi Nokia 6.2, Nokia 7.2 thông qua hình ảnh ốp lưng

Hé lộ thiết kế bộ đôi Nokia 6.2, Nokia 7.2 thông qua hình ảnh ốp lưng

Thời gian quan, xuất hiện nhiều báo cáo cho thấy bộ đôi smartphone Nokia 6.2 và Nokia 7.2 sắp ra mắt sẽ có chung kích thước và thiết kế bên ngoài. Nhưng cũng có một số tin đồn tuyên bố rằng Nokia 5.2 và 6.2 sẽ mang lại thiết kế tương tự chứ không phải Nokia 6.2 và 7.2.

Tuy nhiên, trang NokiaPowerUser mới đây vừa chia sẻ thông tin xác nhận rằng bộ ốp lưng và bao da chính thức của 2 điện thoại Nokia 6.2 và 7.2 sẽ giống hệt nhau. Đồng nghĩa với việc những chi tiết như thiết kế mô-đun máy ảnh, vị trí cảm biến vân tay, kích thước, các bộ phận như nút chỉnh âm lượng, nút nguồn và các phần khác sẽ được bao phủ trong vỏ sẽ giống nhau trên cả Nokia 6.2 và 7.2.

Theo các tin đồn trước đây, Nokia 6.2 sẽ có màn hình đục lỗ 6 inch Full-HD+, sử dụng chipset Snapdragon 660, có RAM tối thiểu 3GB và pin 3,300mAh. Còn Nokia 7.2 được tin là cũng sử dụng Snapdragon 660 SoC nhưng dung lượng RAM ít nhất là 4GB và viên pin lớn hơn là 3,500mAh. Chưa hết, cả hai điện thoại này dự kiến sẽ có hệ thống 3 camera sau với các ống kính được sắp xếp trong một cụm hình tròn độc đáo.

Còn với Nokia 5.2 thì hiện tại, chúng ta không có nhiều thông tin về smartphone này. Do đó hãy cùng chờ xem HMD Global sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ trong sự kiện IFA 2019 diễn ra vào ngày 5 tháng 9 tới đây nhé!

Theo: NokiaPowerUser

About Trần Lê

Check Also

Hướng dẫn cài và chơi FIFA 2020 Mobile trên điện thoại

Trong khi game thủ trên toàn thế giới đang dành mọi sự quan tâm tới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *