Home / Công Nghệ / Hình ảnh render kèm một vài thông số cấu hình chi tiết về smartphone Vivo Y3

Hình ảnh render kèm một vài thông số cấu hình chi tiết về smartphone Vivo Y3

Mới đây nhất, trang tin Gizchina vừa chia sẻ hình ảnh render kèm một vài thông số cấu hình chi tiết về smartphone Vivo Y3 này.

Theo nguồn tin này, Vivo Y3 sẽ có màn hình giọt nước ở phía trước với kích thước 6.35 inch, độ phân giải 1,544 x 720 pixel. Vì điện thoại này sẽ thuộc phân khúc tầm trung, giá rẻ nên nó chỉ sử dụng tấm nền LCD thay vì AMOLED.

Ngoài ra, theo hình ảnh rò rỉ thì Vivo Y3 sẽ có ba camera ở phía sau và nhiều khả năng chúng sẽ bao gồm một cảm biến góc tiêu chuẩn 12MP, một camera góc siêu rộng 8MP và một camera tele 2MP. Ở mặt trước, điện thoại này cung cấp cho người dùng camera selfie đơn 8MP để chụp ảnh “tự sướng” và gọi video call.

Về cấu hình, Vivo Y3 được đồn đại sẽ sử dụng chipset MediaTek Helio P35, 8 nhân tốc độ 2.3GHz, đi kèm dung lượng RAM 4GB và người dùng có 64GB/128GB bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu. Cuối cùng, Vivo Y3 nên được trang bị cổng sạc USB Type-C, giắc cắm tai nghe 3.5 mm, pin dung lượng lớn 5,000mAh trong thân máy có kích thước 159.43 × 76.77 × 8,92mm và nặng 190.5 gram. Điện thoại thông minh dự kiến sẽ có giá khoảng 1,400 Yuan (khoảng 4.7 triệu đồng).

Theo: Gizchina

About Trần Lê

Check Also

‘Sáng tạo là phải bạo’, bí quyết chụp ảnh ‘sang-xịn-mịn’ cho dân không chuyên | Công nghệ

Ai cũng có thể trở thành nhiếp ảnh gia nếu biết tận dụng tối đa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *