Home / Công Nghệ / Huawei Nova 5 và Nova 5i vừa được cơ quan EEC chứng nhận, sắp ra mắt? » Tin tức Công nghệ

Huawei Nova 5 và Nova 5i vừa được cơ quan EEC chứng nhận, sắp ra mắt? » Tin tức Công nghệ

Giờ đây, một báo cáo mới nhất vừa tiết lộ thông tin cho biết bộ đôi smartphone Huawei Nova 5 và Nova 5i vừa được Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC) phê duyệt. Đồng thời, các biến thể GLK-AL00 và GLK-TL00 của Nova 5i đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu của chính quyền 3C của Trung Quốc.

Theo chứng nhận của EEC, smartphone Nova 5 đi kèm với số model SEA-LX1, trong khi Nova 5i có số model là GLK-LX1U. Đáng tiếc là giống như hầu hết các chứng nhận khác, dữ liệu từ cơ quan EEC không tiết lộ bất cứ thông tin gì liên quan đến cấu hình của bộ đôi smartphone tầm trung sắp ra mắt của Huawei.

Tuy nhiên, danh sách 3C của Nova 5i tiết lộ rằng nó có thể đi kèm với bộ sạc 10W. Điều này cho thấy Nova 5i có thể là điện thoại tầm trung sử dụng chipset Kirin 710 vì nó không hỗ trợ công nghệ sạc nhanh.

Gần đây, Mishaal Rahman của XDA cũng vừa tiết lộ một số chi tiết về điện thoại Kirin 980 SoC sắp ra mắt từ Huawei. Theo giới thạo tin thì nhiều khả năng đây chính là chiếc Nova 5 và điện thoại này được phát hiện sẽ ra mắt với màn hình AMOLED kích thước 6.39 inch, có độ phân giải Full-HD+.

Chưa hết, Huawei Nova 5 có thể xuất hiện với camera selfie 25MP sử dụng cảm biến Sony IMX576. Nó dự kiến sẽ đi kèm với một pin 3,500mAh. Điện thoại này còn được đồn đoán sẽ sở hữu hệ thống 3 camera sau, gồm cảm biến chính Sony IMX586 48MP + ống kính Sony IMX380 12.3MP + cảm biến Sony IMX316 ToF.

Theo: Gizmochina

About Trần Lê

Check Also

Google mang gì tới sự kiện giới thiệu Pixel 4 sắp tới? | Công nghệ

Màn trình diễn phần cứng vào mùa thu hằng năm của Google dự kiến diễn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *