Home / Công Nghệ / Huawei quảng cáo ngay trên màn hình khóa của một số smarphone

Huawei quảng cáo ngay trên màn hình khóa của một số smarphone

Có thể thấy ở thời diểm hiện tại, Huawei đang rơi vào tình trạng cực kỳ khủng hoảng dưới lệnh cấm của Mỹ và bị hàng loạt công ty công nghệ ‘nghỉ chơi’. Tuy nhiên mới đây, hãng sản xuất Trung Quốc lại khiến nhiều người dùng nổi giận vì quảng cáo ngay trên màn hình khóa của một số model smarphone.

Cụ thể theo Phone Arena, một số người dùng sử dụng tính năng ‘hình nền phong cảnh ngẫu nhiên’ đã nổi giận khi phát hiện ra sự xuất hiện của quảng cáo trên phần màn hình khóa của mình. Theo ghi nhận, một số model xuất hiện tình trạng trên bao gồm Huawei P30 Pro, P20 Pro, P20, P20 Lite và Honor 10.

Ảnh chụp màn hình của người dùng Huawei với quảng cáo lại lockscreen

Được biết đến thời điểm hiện tại, quảng cáo trên được phát hiện ở một số quốc gia bao gồm Vương quốc Anh, Ireland, Hà Lan, Na Uy, Đức và Nam Phi. Hiện tại, Huawei vẫn chưa chính thức lên tiếng về sự việc này.
Hiện tại, chính phủ Mỹ đã chịu chấp nhận gia tăng thời hạn hoãn lệnh cấm với Huawei lên đến 2 năm. Tuy nhiên, các thông tin liên quan đến lệnh cấm trong quá khứ sẽ khiến lượng tiêu thụ smartphone của hãng bị giảm đi đáng kể trong thời gian tới.

About Trần Lê

Check Also

Màn hình gập cho smartphone: Chưa tìm ra loại vật liệu tối ưu | Công nghệ

Hiện tại, những cải tiến nhỏ ở các dòng smartphone mới không làm cho người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *