Home / Công Nghệ / Laptop gaming đầu tiên trên thế giới sở hữu đến 2 màn hình

Laptop gaming đầu tiên trên thế giới sở hữu đến 2 màn hình

Màn hình chính của thiết bị có kích cỡ 15 inch, tuy nhiên trong quá trình chơi game nếu bạn muốn chat video với bạn bè hoặc xem video trên Twitch thì màn hình phụ 6 inch ở phía bên dưới sẽ là trợ thủ rất đắc lực.

Có lẽ HP tạo ra sản phẩm này để nhắm đến thị trường Trung Quốc, đây là nơi có rất nhiều gamer dùng smartphone để chat với bạn bè trong khi nghe nhạc hoặc xem video trên PC.

Màn hình nhỏ 6 inch này có độ phân giải 1080p và nó cũng có thể được sử dụng để tăng cường trải nghiệm chơi game của bạn. Theo lời HP, bạn sẽ có thể chiếu bất kì phần nào trên màn hình chính của máy xuống màn hình phụ bên dưới. Ví dụ, bạn có thể hiển thị màn hình nhỏ của game chiến thuật hoặc màn hình nhỏ của một tựa game FPS xuống bên dưới trong khi màn hình chính dành riêng cho việc trải nghiệm và thưởng thức. Màn hình cảm ứng này cho phép gọi ứng dụng Omen Command Center lên để điều chỉnh một vài thiết lập về phần cứng.

Dĩ nhiên là màn hình thứ hai này cũng sẽ ngốn một lượng pin khá khá nhưng bạn có thể chỉnh lại để nó tự động tắt đi khi không sử dụng.

Omen X 2S sẽ có mặt trên thị trường trong tháng sau và giá khởi điểm là 2099 USD. Vì là một mẫu laptop gaming thuộc phân khúc high-end nên nó sẽ được trang bị card RTX 2080 Max-Q của Nvidia. Đồng thời, máy sẽ được trang bị CPU Intel Core H với 6 hoặc 8 lõi.

Màn hình chính của Omen X 2S với độ phân giải 1080p có thể sẽ sở hữu tần số refresh là 144Hz hoặc 240Hz, nếu chuyển lên độ phân giải 4K thì tần số quét sẽ là 60Hz.

Nguồn: Mashable

About Trần Lê

Check Also

Thanh toán di động tại Việt Nam vào giai đoạn nước rút | Công nghệ

Theo Reuters, đây là các điểm bán rong cung cấp đồ ăn nhanh từ súp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *