Home / Công Nghệ / LG G8X lộ ảnh render trước thời điểm ra mắt tại IFA 2019 » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất

LG G8X lộ ảnh render trước thời điểm ra mắt tại IFA 2019 » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất

LG gần đây đã xác nhận rằng công ty sẽ có mặt tại IFA 2019 sắp tới. Trước đó, giới thạo tin cho biết LG có thể ra mắt smartphone LG V60 ThinQ tại triển lãm thương mại công nghệ này, còn trong báo cáo mới hôm nay tiết lộ rằng LG sẽ trình làng thêm LG G8X.

Thông tin rò rỉ cho thấy LG G8X sẽ là phiên bản kế nhiệm của LG G8 ThinQ đã được công bố tại MWC 2019 vào tháng 2. Mặt trước của LG G8X có màn hình giọt nước nhìn thẩm mỹ hơn kiểu tai thỏ trên LG G8 ThinQ.

Giống như G8 ThinQ, LG G8X cũng được trang bị camera kép nằm ngang nhưng không thấy có cảm biến vân tay đặt ở phía sau, nên nhiều khả năng đã được nhúng dưới màn hình.

LG G8X sẽ có màn hình 6.2 inch, nút nguồn đặt ở khung cạnh phải, còn nút tăng/giảm âm lượng đặt ở khung cạnh trái. Có một nút chuyên dụng bên dưới các nút âm lượng được sử dụng để kích hoạt nhanh Google Assistant.

Cạnh trên của LG G8X có khay SIM, cạnh dưới có loa ngoài, cổng USB-C và cổng âm thanh 3.5 mm. Sự hiện diện của loa thoại ngay phía trên camera trước là một dấu hiệu cho thấy LG đã lược bỏ loa Crystal Sound OLED phát ra qua màn hình.

Nguồn: Gizmochina

Tech Funny

About Trần Lê

Check Also

Hướng dẫn cài và chơi FIFA 2020 Mobile trên điện thoại

Trong khi game thủ trên toàn thế giới đang dành mọi sự quan tâm tới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *