Home / Thủ Thuật Game / LMHT: Có khá nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp sử dụng Kai’Sa lên Thần Kiếm Manamune | Thủ thuật | Game

LMHT: Có khá nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp sử dụng Kai’Sa lên Thần Kiếm Manamune | Thủ thuật | Game

Trước đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã phàn nàn rằng Ezreal là vị tướng duy nhất cần lên trang bị Manamune. Tuy nhiên sau khi phiên bản 9.10 ra mắt, trang bị này giờ đây cũng trở thành món vật phẩm ‘trấn phái’ dành cho Kai’Sa.

Những tuyển thủ chuyên nghiệp như Park “Viper” Do-hyeon (thuộc đội Griffin – LCK), Jason “WildTurtle” Tran (thuộc đội FlyQuest – LCS Bắc Mỹ) hay Jesper “Zven” Svenningsen (thuộc đội TSM – LCS Bắc Mỹ) đều thử lối chơi lên trang bị Nước Mắt Nữ Thần.

Trước phiên bản 9.10, hầu hết người chơi đều lên trang bị Phong Thần Kiếm và Cuồng Đao Guinsoo đầu tiên. Nhưng sau khi Cuồng Đao bị giảm sức mạnh, mọi người bắt đầu chuyển dần sang lối lên trang bị mới là Manamune, Cuốc Chim và nâng cấp chiêu Q trước. Lối mua trang bị này rẻ hơn 700 vàng so với việc lên trang bị Phong Thần Kiếm hay Cuồng Đao Guinsoo, nên nó cũng giúp mọi người tiết kiệm được kha khá thời gian cũng như tiền bạc cho những trang bị sau này.

Với lối lên trang bị mới, Kai’Sa đã cải thiện khả năng đạt ngưỡng sức mạnh cần thiết một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên cũng chính vì ưu tiên lên trang bị Manamune nên lượng sát thương đầu trận của cô nàng này cũng thấp hơn so với trước đây. 

Nếu người chơi có thể xoay sở vượt qua giai đoạn đầu trận, Kai’Sa sẽ trở nên mạnh hơn khi trận đấu kéo dài tới giữa trận. Hiện tại có khá nhiều người chơi Kai’Sa đều áp dụng lối chơi này và giành được một số thành công nhất định.

Còn chờ gì nữa mà không thử chọn Kai’Sa và áp dụng lối chơi mới này thử xem có đúng hay không nhé!

About Trần Lê

Check Also

Kim Minh Huy – tác giả Ta Đi Tìm Em viết ca khúc riêng tặng Cửu Kiếm 3D | Cộng đồng | Game

Thành Đô, Lâm An, Đại Lý ta tìm nàng Tìm em …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *