Home / Thủ Thuật Game / LMHT: Lux, Jinx và Vayne là những trang phục được ưa chuộng nhất trong game | Cộng đồng | Game

LMHT: Lux, Jinx và Vayne là những trang phục được ưa chuộng nhất trong game | Cộng đồng | Game

Trong Liên Minh Huyền Thoại có hàng tá trang phục để người chơi chọn lựa. Chủ yếu những trang phục này dùng để trang trí cho bản thân người chơi, khiến trận đấu trở nên đầy màu sắc hơn. Hoặc chủ yếu đơn giản là công cụ giúp người chơi … khoe độ giàu có của mình trong game. Tuy nhiên trong số đó vẫn có một số trang phục được rất nhiều người ưa thích vì đẹp và độ ngầu.

Và trong bài viết Hỏi Riot (Ask Riot) gần đây, các nhà phát triển đã hé lộ rằng đâu là trang phục được nhiều người ưa chuộng nhất trong LMHT. Theo đó, Lux, Jinx và Vayne là những trang phục được cộng đồng ưu ái nhất trong khoảng thời gian qua.

LMHT: Lux, Jinx và Vayne là những trang phục được ưa chuộng nhất trong game - ảnh 2

I Am Carlos, trưởng nhóm thiết kế trang phục của Riot Games, đã chia sẻ rằng có một vài cách để quyết định được đâu là trang phục được ưa chuộng nhất. Nó dựa vào số lần chọn trang phục, trang phục đó được mua bao nhiêu lần hay người chơi cảm nhận trang phục đó như thế nào.

Thông qua những tiêu chí đó, I Am Carlos đã chọn ra những trang phục được ưa chuộng nhất. Đó chính là Lux Nguyên Tố Sư, Jinx Vệ Binh Tinh Tú và Vayne Siêu Phẩm. Hơn thế nữa, anh còn chia sẻ rằng Jhin Vũ Trụ Hắc Ám đang là trang phục được ưa chuộng nhất trong mùa giải 2019. Còn đối với năm trước là Corki Corgi.

About Trần Lê

Check Also

FIFA Online 4 tung Big Update tháng 8 với 5 tính năng cực kỳ thú vị | Tin tức | Game

Vào ngày 21.8, FIFA Online 4 vừa tung bản Big Update dành cho tháng 8. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *