Home / Công Nghệ / Lộ diện cấu hình phần cứng của flagship Meizu 16s Pro sắp ra mắt

Lộ diện cấu hình phần cứng của flagship Meizu 16s Pro sắp ra mắt

Mới đây nhất, một rò rỉ vừa chia sẻ những thông tin quan trọng cho thấy cấu hình phần cứng của chiếc flagship Meizu 16s Pro sắp ra mắt.

Cụ thể, theo thông tin được chia sẻ từ trang GSM Arena thì Meizu 16s Pro sẽ được trang bị màn hình AMOLED hỗ trợ tốc độ làm tươi 90Hz và được tích hợp cảm biến vân tay bên dưới. Thiết kế tổng thể của Meizu 16s Pro không có nhiều thay đổi so với thế hệ trước ngoại trừ hai cạnh bên màn hình được bo cong tràn viền ấn tượng. Còn lại, điện thoại này vẫn có thiết kế viền trên và dưới khá dày, mặt lưng kính bóng bẩy và hệ thống 3 camera sau với các ống kính được sắp xếp theo chiều dọc.

Chưa hết, nguồn tin ngày hôm nay còn cho biết Meizu 16s Pro sẽ sử dụng chipset Snapdragon 855+ mạnh mẽ, đi kèm dung lượng RAM 12GB và bộ nhớ trong UFS 3.0 256GB.

Các thông số cấu hình còn lại của Meizu 16s Pro bao gồm hệ thống 3 camera sau, bao gồm cảm biến chính 48MP + camera tele 20MP. Điện thoại sẽ chạy trên hệ điều hành Android 9 Pie với giao diện người dùng FlymeOS 8 và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 18W. Đáng tiếc là hiện tại, thông tin về ngày ra mắt và giá bán của Meizu 16s Pro vẫn chưa được tiết lộ.

Theo: GSM Arena

About Trần Lê

Check Also

Hướng dẫn cài và chơi FIFA 2020 Mobile trên điện thoại

Trong khi game thủ trên toàn thế giới đang dành mọi sự quan tâm tới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *