Home / Công Nghệ / Lộ diện hình ảnh thực tế của Motorola One Vision trước thời điểm ra mắt

Lộ diện hình ảnh thực tế của Motorola One Vision trước thời điểm ra mắt

Có vẻ như càng gần ngày ra mắt, những thông tin rò rỉ về smartphone Motorola One Vision lại xuất hiện với tần suất ngày càng dày đặc. Mới đây nhất, những hình ảnh thực tế của điện thoại này vừa được đăng tải trên mạng và nhờ đó mà chúng ta có được thêm những thông tin thú vị về thiết kế lẫn cấu hình của máy.

Cụ thể, theo hình ảnh được chia sẻ từ trang 91mobiles thì có thể thấy Motorola One Vision sẽ được trang bị màn hình đục lỗ ở phía trước với phần cằm dưới vẫn còn khá dày. Màn hình của điện thoại này được xác nhận có kích thước 6.3 inch, độ phân giải Full-HD+ và sử dụng tỷ lệ khung hình 21:9 như một số điện thoại Sony ra mắt thời gian gần đây.

Ngoài ra, điện thoại này còn được phát hiện sẽ sở hữu camera selfie 25MP, hệ thống máy ảnh sau có cảm biến chính độ phân giải 48MP với sự hỗ trợ của trí thông minh nhân tạo AI cũng như công nghệ chống rung quang học OIS, bộ nhớ trong 128GB và chạy trên hệ điều hành Android One.

Còn theo các tin đồn trước đây, Motorola One Vision sẽ sử dụng chipset tầm trung mới của Samsung là Exynos 9609, 8 nhân tốc độ 2.2 GHz, có RAM 4GB, pin dung lượng 3,500 và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 18W.

Theo: 91mobiles

About Trần Lê

Check Also

Google mang gì tới sự kiện giới thiệu Pixel 4 sắp tới? | Công nghệ

Màn trình diễn phần cứng vào mùa thu hằng năm của Google dự kiến diễn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *