Home / Công Nghệ / Lộ diện thiết kế phiên bản OPPO Reno Gundam Edition

Lộ diện thiết kế phiên bản OPPO Reno Gundam Edition

Hình ảnh mới nhất của smartphone phiên bản đặc biệt này vừa được rò rỉ và OPPO cũng chưa chính thức công bố sự hợp tác này.

Bên cạnh thông tin, thiết kế của OPPO Reno Gundam Edition đã được leaker Ice Universe đăng tải. Hình ảnh này được Ice Universe đăng tải trên Twitter cho thấy Oppo Reno Gundam Edition có các viền cực mỏng xung quanh màn hình. Máy có OPPO trước nằm trong “nốt ruồi” nằm chính giữa cạnh trên màn hình, và không như OPPO Reno bản chính thức thì phiên bản đặc biệt này không dùng cơ chế trượt ‘vây cá’ độc lạ.

Mặt lưng Reno Gundam Edition có thiết kế độc đáo, thể hiện toàn bộ khuôn mặt người máy Gundam, nếu bạn là một người yêu thích Gundam sẽ phải ‘phát cuồng’ lên với thiết kế này, thật sự hình ảnh khuôn mặt Gundam trên OPPO Reno bản đặc biệt này ‘cực ngầu’, hiện tại cấu hình cho phiên bản đặc biệt này vẫn chưa được công bố.

Nhiều khả năng, OPPO Reno Gundam Edition là bản đặc biệt từ OPPO Reno Z cũng mới được rò rỉ trong hôm nay là phiên bản ‘rút gọn’ của Reno với cấu hình Helio P90.

Theo PhoneArena

About Trần Lê

Check Also

Google mang gì tới sự kiện giới thiệu Pixel 4 sắp tới? | Công nghệ

Màn trình diễn phần cứng vào mùa thu hằng năm của Google dự kiến diễn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *