Home / Công Nghệ / MediaTek Helio P22, Android 9, màn hình giọt nước

MediaTek Helio P22, Android 9, màn hình giọt nước

HTC Wildfire X được trang bị nền tảng MediaTek Helio P22, Android 9, 2 tuỳ chọn bộ nhớ là 3GB RAM/32GB ROM hoặc 4GB RAM/128GB ROM, hỗ trợ thẻ nhớ microSD dung lượng lên tới 256GB. Máy có màn hình 6.2 inch HD+, tỷ lệ màn hình 88,8% mặt trước, thiết kế giọt nước chứa camera selfie 8MP.

Mặt lưng hoàn thiện dạng gương OPVD 3D, có cảm biến vân tay và cụm 3 camera (camera chính 12MP, camera zoom 2x 8MP và cảm biến đo độ sâu 5MP). Máy có pin 3300 mAh, sạc qua cổng USB-C, chỉ có 1 màu duy nhất là xanh Sapphire Blue, có cổng tai nghe 3.5mm, 2 SIM, kết nối 4G,…

Một trong những tính năng phần mềm đáng chú ý của HTC Wildfire X là bộ công cụ phần mềm mang tên MyBuddy (có thể hoạt động kèm theo một phụ kiện), về cơ bản là một trợ lý an ninh của người dùng, có khả năng kích hoạt báo động trong những tình huống nguy hiểm, đồng thời sẽ chia sẻ vị trí của người dùng cho gia đình và bạn bè được biết.

Song song với đó, hình ảnh và âm thanh ngay tại vị trí của người dùng đang trong tình huống khẩn cấp cũng được truyền về theo thời gian thực. Mặt khác, chức năng này có thể được sử dụng để tìm điện thoại bị mất.Giá bán là 155 đô và 195 đô cho lần lượt 2 phiên bản 3GB/32GB và 4GB/128GB.

Theo Tinhte.vn

About Trần Lê

Check Also

Hướng dẫn cài và chơi FIFA 2020 Mobile trên điện thoại

Trong khi game thủ trên toàn thế giới đang dành mọi sự quan tâm tới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *