Home / Công Nghệ / Mercedes-Benz G-Class độ lên G63 rồi lại được biến đổi thành xe dã ngoại » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất

Mercedes-Benz G-Class độ lên G63 rồi lại được biến đổi thành xe dã ngoại » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất

Nhắc đến những chiếc G-Class chúng ta thường nghĩ đến một chiếc xe hình hộp hầm hố với khả năng off-road đỉnh cao, nhưng thật ra nó có thể là bất cứ thứ gì bạn muốn, chẳng hạn như một chiếc xe dã ngoại.

Trên trang mạng xã hội Instagram vừa xuất hiện một chiếc xe dã ngoại được biến đổi từ Mercedes-Benz G-Class, điều đặc biệt là chiếc G-Class này còn được độ thêm bodykit của AMG G63, từ đèn pha, lưới tản nhiệt cho đến các vòm bánh xe vuông vức, cơ bắp.

Để tăng thêm sự ấn tượng cho xe, chủ nhân còn lắp đặt thêm hai dải đèn LED đặt ở phần ốp dưới của đầu xe cũng như bộ vành độc đáo. Bánh xe dự phòng cùng chiếc vỏ đựng vẫn còn được giữ lại ở phía đuôi xe.

Không có mô tả gì về chiếc xe dã ngoại đặc biệt này nhưng có thể thấy khoang sau của G-Class đã được thay thế bằng một ngôi nhà di động với cửa ra vào lớn, bên trong hẳn sẽ có đủ tiện nghi từ ghế ngồi, gường nằm cho đến bồn rửa, bếp…

Chắc chắn, hệ thống treo và khung gầm của xe đều đã được nâng cấp để thích nghi với phần cơ thể mới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Autoevolution

About Trần Lê

Check Also

Trên tay và khám phá cục sạc 45W của Samsung Galaxy Note 10 Plus

Đây là cục sạc giúp Samsung Galaxy Note10+ làm nên một trong những điểm đáng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *