Home / Công Nghệ / Nên chọn Team nào trong Pokemon GO? » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất

Nên chọn Team nào trong Pokemon GO? » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất

Chọn team trong Pokemon Go là tính năng cần thiết và không thể bỏ qua nếu bạn muốn đưa Pokemon của mình tới Gym để thi đấu với các Pokemon khác hoặc thậm chí là chiếm lấy Gym đó luôn. Vậy, Team trong Pokemon Go là gì? Team nào là mạnh nhất? Làm sao để gia nhập Team trong Pokemon Go? Gia nhập Team có ích lợi gì?

Download Pokémon GO cho iOS

Tải Pokémon GO cho Android

Download Pokemon GO APK (link thứ 2)

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số khái niệm cùng các thông tin xung quanh Team Pokemon Go. Cùng tham khảo để hiểu rõ hơn về tựa game đang làm hàng trăm triệu người trên Thế giới ‘phát cuồng’ này nhé.

Team Pokemon Go là gì?

Có lẽ đây là câu hỏi được nhiều đặt ra nhất, bởi hầu như khái niệm này trong Pokemon GO còn quá xa lạ, không có nhiều thông tin cũng như hình ảnh cụ thể để người chơi hiểu rõ. Tuy nhiên, bạn có thể hiểu đơn giản, Team trong Pokemon Go là một nhóm, hội được hệ thống tạo sẵn để người chơi tham gia.

Vào Team Pokemon Go được lợi gì?

Nếu là một game thủ, chắc các bạn đều hiểu tầm quan trọng và mục đích của các Team, đội, hay nhóm trong mỗi trò chơi. Với Pokemon Go cũng không ngoại lệ. Khi tham gia vào Team, người chơi Pokemon Go sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:

Điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất mà tất cả chúng ta quan tâm, đó là, phải tham gia Team trước thì mới vào được Gym.
Tham gia được vào Gym, sẽ có cơ hội cho các Pokemon giao chiến với nhau và nếu may mắn đánh bại được chủ Gym hiện tại, nơi đó sẽ thuộc về bạn.
Nếu được tham gia vào Gym của đồng đội và có thể ‘góp’ Pokemon của mình vào đó để cùng bảo vệ, với mỗi chiến thắng, mỗi ngày, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng hết sức giá trị (bao gồm cả Pokecoins).
Đó là chưa kể tới những lợi ích sau này khi game phát triển hơn.
Ngoài ra, nếu đang dùng Gochat – ứng dụng chat trong Pokemon Go, việc tham gia Team sẽ giúp bạn và các đồng đội chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm chơi cũng như các chiến thuật khi chiến đấu trong Gym.

Pokemon Go có những Team nào?

Hiện tại, người chơi Pokemon Go ở Việt Nam và trên Thế giới có thể chọn tham gia một trong ba Gym đang sẵn có trong hệ thống game. Đó là:

Team Valor.
Team Instinct.
Team Mystic.

Team nào mạnh nhất trong Pokemon Go?

Ba team trong Pokemon Go đại diện cho ba ‘triết lý’, ba mục đích và quan niệm khác nhau cả trong cuộc sống lẫn trong game. Bạn có thể chọn theo sở thích cá nhân, hoặc tham khảo một chút về các team đó, như sau:

Team Valor trong Pokemon GO

Team Valor có đại diện là Pokemon Moltres và đội trưởng Candela – một người đặt việc huấn luyện và sức mạnh lên hàng đầu. Valor có nghĩa là dũng cảm, chúng ta có thể thấy điều này ngay khi nhìn vào biểu tượng của team Valor – một chú chim lửa đang sải cánh hùng dũng và đầy sức mạnh.

Team Instinct trong Pokemon Go

Instinct có nghĩa là ‘bản năng’ – một tên mang đầy tính hoang dã, tự nhiên đầy linh tính và không kiểm soát. Các thành viên thuộc team này thường là những người có sức mạnh tự nhiên, tin vào cảm giác và trực quan hơn những gì mắt thấy tai nghe.

Đội trưởng của Instinct là Spark, một người luôn cho rằng, tin vào bản năng của mình, là tin vào những điều đúng đắn nhất. Đại diện của Instinct là Pokemon Zapdos (thuộc hệ sét), đây cũng là Pokemon đứng thứ hai trong số ba Pokemon chim huyền thoại).

Team Mystic trong Pokemon Go

Sự ‘huyền bí’ luôn là điều thu hút trí tò mò và các giác quan của con người. Team Mystic ra đời cũng tương tự như thế, không quá tôn sùng sức mạnh nhưng cũng không ‘hoang dã’, Mystic tập trung vào những yếu tố bên trong mỗi thành viên, mỗi Pokemon.

Đại diện của team này là Blanche và chim băng Articuno huyền thoại.

 

CHÚ Ý:

Ở cùng một cấp độ level của nhân vật:

Các thành viên của Valor có khả năng thu phục các Pokemon (có chỉ số CP cao) tốt hơn 2 team còn lại và tốc độ ném Pokeball cũng nhanh hơn.
Với các team Instinct, khi trứng Pokemon của họ nở ra, nó sẽ có chỉ số CP cao hơn và nếu Transfer cũng sẽ thu được nhiều Candy hơn Valor và Mystic.
Ngược lại, với team Mystic, các Pokemon của team này khi tiến hóa hoặc Power Up sẽ đạt được chỉ số CP cao nhất trong ba team.

Làm cách nào để tham gia vào Team trong game Pokemon Go?

Sau khi đã biết rõ team là gì? Sức mạnh mỗi team ra sao? Và mục đích chiến đấu là gì? Các bạn sẽ có quyết định gia nhập và trở thành thành viên của team đó. Về cách gia nhập Team trong Pokemon Go, Download.com.vn đã từng giới thiệu qua trước đây, các bạn có thể xem lại.

Như vậy, việc tham gia vào mỗi team không chỉ khẳng định bạn là ai? Mục tiêu của bạn là gì? Mà nó còn thay đổi hoàn toàn suy nghĩ và những trải nghiệm của bạn khi tham gia vào Pokemon Go. Chính vì thế, hãy cân nhắc kỹ và lựa chọn cho mình một team phù hợp.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

About Trần Lê

Check Also

Trên tay và khám phá cục sạc 45W của Samsung Galaxy Note 10 Plus

Đây là cục sạc giúp Samsung Galaxy Note10+ làm nên một trong những điểm đáng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *