Home / Công Nghệ / Ngắm đoàn siêu xe Car Passion 2019 tại Tuần Châu, Hạ Long

Ngắm đoàn siêu xe Car Passion 2019 tại Tuần Châu, Hạ Long

Đoàn siêu xe đình đám tham gia Car Passion 2019 trong ngày đầu tiên đã rời Hà Nội về thành phố Hạ Long – nơi có kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ.

Hôm nay 14/6/2019, trong ngày đầu tiên của hành trình Car Passion 2019, đoàn siêu xe đình đám hàng đầu Việt Nam của các thành viên đã khởi hành từ điểm xuất phát tại khách sạn JW Marriott Hà Nội tiến về phía Đông tới điểm dừng chân là thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Nhân dịp này, đoàn xe Car Passion cũng ghé tới KDL Tuần Châu, nơi tổ chức Đại hội Mô tô Việt Nam 2019 (Vietnam Motor Festival 2019).
Hành trình Car Passion 2019 sẽ diễn ra trong 05 ngày, từ 14-18/6, rong ruổi trên những cung đường lạ nhưng kì vĩ ở phía Bắc của Tổ Quốc. Ngày thứ 2 của hành trình, đoàn sẽ có một ngày ở Hạ Long với một số hoạt động, sau đó rời Hạ Long để lên Mộc Châu trong ngày thứ 3 (16/6). Đoàn sẽ quay trở lại từ Mộc Châu về Thủ đô Hà Nội vào ngày cuối cùng hành trình.

Theo dự kiến của BTC sẽ có khoảng 30 siêu xe tham dự Car Passion 2019. Tuy nhiên trong ngày đầu tiên khởi hành đã thiếu vắng một số thành viên, khiến đội hình chưa được như kỳ vọng, nhưng như vậy cũng đã tạo nên những hình ảnh vô cùng ấn tượng, đặc biệt làm nức lòng nhiều người hâm mộ trên những cung đường nơi đoàn siêu xe hùng hậu đi qua.
Về các dòng xe trong hành trình Car Passion 2019 có sự ấn tượng với McLaren khi có tới 4 chiếc xuất hiện trong ngày đầu tiên, với chiếc 720S phối Đỏ-Trắng của trưởng đoàn Car Passion, và đặc biệt là chiếc McLaren 650S Spider độ widebody LB-Performance (LB-Walk) của một thiếu gia có tiếng chơi xe ở Hà Nội, là ông xã của cựu siêu mẫu Ngọc Thạch.
Có lẽ do không muốn ‘đụng hàng’ nên vào thời điểm chót, doanh nhân Quốc Cường (Cường Đô La) đã quyết định chọn siêu xe Audi R8 V10 Plus để sử dụng trong hành trình, thay vì siêu xe McLaren 720S mới sở hữu như đồn đoán của ‘cư dân mạng’. Chiếc Audi R8 này cũng được khoác lên lớp wrap ấn tượng, bắt mắt và thời gian thực hiện rất nhanh chóng.

Vợ chồng đại gia Hoàng Kim Khánh và vợ chồng doanh nhân Quốc Cường (Cường Đô La)

Thương hiệu Aston Martin cũng có sự mới mẻ, khi góp mặt 2 thành viên đều là những mẫu xe mới nhất, gồm Aston Martin DB11 của một vị đại gia Vũng Tàu (cùng sở hữu siêu xe Lamborghini Aventador độ widebody LB-Performance cực đỉnh) và chiếc Aston Martin Vantage thế hệ mới đầu tiên Việt Nam, thuộc sở hữu của đại gia ‘thẩm mỹ’ Hoàng Kim Khánh. Vị đại gia quê Nam Định (hiện sống ở Sài Gòn) này còn mang theo ra Bắc cả siêu xe Lamborghini Aventador S nhưng chưa sử dụng cho hành trình CP.

Thương hiệu Ferrari có vẻ hơi yếu thế so với McLaren trong ngày đầu hành trình khi chỉ có 3 chiếc, gồm Ferrari 488 GTB độ gói SVR của đại gia Đà Lạt, Ferrari California T thuộc thế hệ thứ hai của dòng xe. Bên cạnh đó là một chiếc 488 GTB độ widebody LB-Performance của chủ nhân ở Hà Nội.
Có tới 5 chiếc Lamborghini tham gia gồm các dòng Aventador, Huracan và cả Murcielago Roadster.

Ngoài ra đoàn còn có sự góp mặt của một số mẫu xe khác như Rolls-Royce Ghost, BMW i8, Ford Mustang, Mercedes-Maybach và cả Mercedes-AMG CLA45 của BTC.

Xem thêm loạt ảnh đoàn xe Car Passion 2019 trong ngày đầu tiên tới Hạ Long:

Ford Mustang

Mercedes-AMG CLA45 của BTC

ảnh: Johnny Hà

About Trần Lê

Check Also

Màn hình gập cho smartphone: Chưa tìm ra loại vật liệu tối ưu | Công nghệ

Hiện tại, những cải tiến nhỏ ở các dòng smartphone mới không làm cho người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *