Home / Công Nghệ / Người dùng Instagram sắp đến sẽ có thể sáng tạo và chia sẻ các hiệu ứng tăng cường thực tế AR » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất

Người dùng Instagram sắp đến sẽ có thể sáng tạo và chia sẻ các hiệu ứng tăng cường thực tế AR » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất

Các hiệu ứng tăng cường thực tế (AR) và các bộ lọc được phát triển bởi Spark AR trên Facebook, Instagram, Messenger đã thu hút được rất nhiều sự chú ý khi có đến hơn một tỷ người sử dụng. Mới đây, Facebook đã đưa ra thông báo nền tảng Spark AR đã sắp sửa đến giai đoạn closed beta, đồng thời người dùng giờ đây đã có thể tạo các hiệu ứng AR riêng của mình và chia sẻ lên mạng xã hội.

Cụ thể, Facebook đã cho biết Effect Gallery bao gồm rất rất nhiều hiệu ứng AR đã sẵn sàng cho người dùng. Theo đó, hàng triệu người dùng Instagram đã có thể trải nghiệm các hiệu ứng độc đáo này. Để trải nghiệm các hiệu ứng AR thú vị này, các bạn hãy chọn vào mục ‘Browse Effects’ ở phía cuối thanh hiệu ứng trong Instagram Camera.
Những hiệu ứng AR chắc chắn sẽ giúp cho những câu chuyện của bạn trở nên thú vị và độc đáo hơn. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cập nhật mới này sẽ chưa có sẵn ở một số quốc gia. Do vậy, nếu không tìm thấy mục này thì các bạn nên kiên nhẫn chờ thêm một thời gian nữa.

About Trần Lê

Check Also

Hướng dẫn cài và chơi FIFA 2020 Mobile trên điện thoại

Trong khi game thủ trên toàn thế giới đang dành mọi sự quan tâm tới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *