Home / Công Nghệ / Nhà phát triển phá bỏ quy tắc để giúp fan hâm mộ sắp qua đời chơi game sớm » Tin tức Công nghệ

Nhà phát triển phá bỏ quy tắc để giúp fan hâm mộ sắp qua đời chơi game sớm » Tin tức Công nghệ

Nếu lâm bạo bệnh và quãng thời gian còn lại chỉ được tính bằng ngày, hẳn rất nhiều người trong số chúng ta sẽ muốn hoàn thành những đam mê trước khi về với thế giới bên kia. Đó cũng là câu chuyện của một chàng trai trẻ tuổi mắc bệnh ung thư máu và tủy xương, người mang niềm đam mê cháy bỏng với series Total War nức tiếng. Nhưng số phận nghiệt ngã đã ngăn câu chạm tay vào niềm vui của cuộc đời mình khi bị chẩn đoán mắc căn bệnh ung thư vào cuối năm ngoái.

Viết trên Reddit, người anh trai cậu với nickname ‘TheMissingLink5’ tâm sự:
Total War: Three Kingdoms trước khi mất. Với việc bác sỹ nghĩ rằng em không còn nhiều thời gian thì việc chờ đến ngày 24 có lẽ sẽ quá muộn. Liệu có ai có thể giúp nhà phát triển thấy được những dòng chữ này không?Click to expand…

Và ngay lập tức với sự giúp sức của cộng đồng, điều ước của chàng trai trẻ đã được hoàn nguyện. Chỉ vài giờ sau khi thông điệp được gửi đi, hai thành viên của đội ngũ phát triển Creative Assembly là James Given và Grace Carroll đã lập tức trả lời và gửi cho chàng game thủ của chúng ta key game Total War: Three Kingdoms. Và giờ cậu ấy đã có thể hoàn thành đam mê của mình và giữ lửa cho cuộc chiến chống lại căn bệnh quái ác cho đến khi nào có thể.

Việc được chơi sớm trước ngày phát hành gần 1 tuần hẳn sẽ là một niềm vui nho nhỏ cho em trai của TheMissingLink5 hẳn sẽ giúp tinh thần cậu thoải mái hơn phần nào. Hơn hết, một hành động những tưởng giản đơn như vậy cũng sẽ giúp chúng ta tin vào sức mạnh và sự tuyệt vời của cộng đồng game thủ trên thế giới.

About Trần Lê

Check Also

Google mang gì tới sự kiện giới thiệu Pixel 4 sắp tới? | Công nghệ

Màn trình diễn phần cứng vào mùa thu hằng năm của Google dự kiến diễn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *