Home / Thủ Thuật Game / Nhiệm vụ mùa của Đấu Trường Chân Lý phiên bản 2 đã ra mắt | Cộng đồng | Game

Nhiệm vụ mùa của Đấu Trường Chân Lý phiên bản 2 đã ra mắt | Cộng đồng | Game

Mới đây, Riot Games vừa giới thiệu cơ chế nhiệm vụ của Đấu Trường Chân Lý thử nghiệm phiên bản thứ 2 tại phiên bản 9.16. Những nhiệm vụ này sẽ hoàn toàn miễn phí cho toàn bộ người chơi.

Hệ thống nhiệm vụ của Đấu Trường Chân Lý cũng tương tự như Battle Pass của những tựa game khác. Nếu lên cấp Battle Pass, người chơi sẽ nhận được hàng tá món quà giá trị trong game. Để hoàn thành hệ thống nhiệm vụ, người chơi cần 6.800 điểm kinh nghiệm. Nhưng trong 8 tuần thử nghiệm, người chơi có thể kiếm tối đa lên tới 9.280 điểm kinh nghiệm.

Mỗi ngày, các bạn có thể nhận được 70 điểm kinh nghiệm chỉ bằng cách đăng nhập vào chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý. Ngoài ra nếu hoàn thành 5 trận đấu trong 1 ngày, các bạn sẽ nhận được thêm 10 điểm kinh nghiệm trong mỗi trận.

Nhiệm vụ mỗi tuần sẽ có có sự thay đổi khác nhau nhằm khuyến khích người chơi thử những đội hình hay chiến thuật mới. Mỗi tuần sẽ có 6 nhiệm vụ, 2 nhiệm vụ được thiết kế để người chơi có thể làm lại mỗi tuần, trong khi đó 2 nhiệm vụ yêu cầu hoàn thành một số lượng nhất định nhiệm vụ yêu cầu. Và cuối cùng 2 nhiệm vụ có độ khó cao nhằm thách thức người chơi về mặt luật và chiến thuật trong chế độ chơi này.

Mỗi khi tăng cấp độ, người chơi sẽ được nhận những phần thưởng bao gồm biểu tượng, bản đồ cho tới biểu cảm. Theo dự kiến, Beta Pass đợt 2 sẽ chấp dứt vào ngày 9.9 và ra mắt chính thức tại phiên bản 9.20.

About Trần Lê

Check Also

Tú Cao – Ông bầu mát tay của eSports Việt

Cộng đồng biết đến Tú Cao qua một số những ồn ào tranh cãi trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *