Home / Công Nghệ / Những ứng dụng giúp tạo ra một số meme độc đáo, tuyệt vời

Những ứng dụng giúp tạo ra một số meme độc đáo, tuyệt vời

Những ứng dụng tạo meme này có thể giúp bạn tạo ra một số meme độc đáo, tuyệt vời.

InstaMeme

InstaMeme là một trong những ứng dụng tạo meme miễn phí tốt nhất với hơn 1000 mẫu (template) có sẵn với nhiều tùy chọn để tạo meme của riêng bạn. Ứng dụng được xây dựng với giao diện rất dễ sử dụng và thao tác. Trình tạo meme này đi kèm với trình soạn thảo WYSIWYG thời gian thực, cung cấp bản xem trước về cách meme sẽ trông ra sao sau khi thực hiện các thay đổi. Đây là một trong những ứng dụng bạn nên tải xuống.

Mematic

Mematic là một ứng dụng rất tốt để tạo meme trên iPhone, nhưng điểm yếu của ứng dụng này là vấn đề hỗ trợ font chữ (đặc biệt là tiếng Việt) và màu sắc văn bản. Sau khi lưu hình ảnh vào thư viện, bạn đã sẵn sàng để chia sẻ nó với những người khác. Để có thể sử dụng nhiều tính năng hơn, bạn cần mua phiên bản Pro với mức giá 2.99USD. Trong phiên bản Pro, bạn có thể thêm văn bản của mình với phông chữ mong muốn.

Meme Factory

Khi đăng ký vào mạng xã hội của Meme Factory, bạn có thể dễ dàng tạo meme và chia sẻ chúng trên các mạng xã hội khác. Meme Factory chỉ là một ứng dụng đơn giản, không có gì khó hiểu cả. Meme Factory hoạt động dựa trên ý tưởng truyền thống là yêu cầu người dùng tham gia mạng xã hội của ứng dụng này và sau đó cho phép họ thay đổi bộ sưu tập meme template của mình.

Tổng hợp

About Trần Lê

Check Also

Trên tay và khám phá cục sạc 45W của Samsung Galaxy Note 10 Plus

Đây là cục sạc giúp Samsung Galaxy Note10+ làm nên một trong những điểm đáng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *