Home / Công Nghệ / OPPO A9x lộ hình ảnh, trang bị camera 48MP, sạc nhanh VOOC 3.0 » Tin tức Công nghệ

OPPO A9x lộ hình ảnh, trang bị camera 48MP, sạc nhanh VOOC 3.0 » Tin tức Công nghệ

Thông tin mới cho biết, OPPO đang chuẩn bị ra mắt phiên bản nâng cấp của OPPO A9 là OPPO A9x. Trước khi trình làng, smartphone này đã xuất hiện hình ảnh và thông số cấu hình trên một kênh bán hàng Online.

Nếu nhìn bề ngoài, OPPO A9x sẽ giống hệt với OPPO A9. Sự khác biệt duy nhất có thể nhìn thấy được là tùy chọn màu Meteorite Black. Hiện OPPO A9 có các phiên bản màu Mica Green, Ice Jade White và Fluorite Purple. 

Ngoài ra, OPPO A9x còn có thêm phiên bản Ice Jade White. Nguồn tin cho biết, OPPO A9x sẽ có mức giá 1.999 CNY (khoảng 6.7 triệu) cho phiên bản 6 GB RAM + 128 GB ROM.

Sự khác biệt lớn nhất giữa OPPO A9x và OPPO A9 là cảm biến chính ở mặt lưng. OPPO A9 chỉ có camera chính 16 MP, còn OPPO A9x được tích hợp cảm biến chính 48 MP khẩu độ F/1.7.

Được biết, OPPO A9x cũng hỗ trợ tính năng ghép Pixel để kết hợp 4 pixel để tạo ra bức ảnh chụp 12 MP. Mặt trước của OPPO A9x là camera selfie độ phân giải 16 MP hỗ trợ trí tuệ nhân tạo AI. 

OPPO A9x có màn hình ‘giọt nước’ 6.53 inch với độ phân giải Full HD+ và diện tích màn hình chiếm toàn mặt trước là 90.7%. Cung cấp sức mạnh cho máy là chip Helio P70, pin 4.020 mAh với công nghệ sạc nhanh VOOC 3.0 công suất 20W và cài sẵn hệ điều hành Android Pie.

Nguồn: Mysmartprice

About Trần Lê

Check Also

Google mang gì tới sự kiện giới thiệu Pixel 4 sắp tới? | Công nghệ

Màn trình diễn phần cứng vào mùa thu hằng năm của Google dự kiến diễn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *