Home / Công Nghệ / Pagani sẵn lòng “hồi sinh” những siêu xe đã bị khai tử

Pagani sẵn lòng “hồi sinh” những siêu xe đã bị khai tử

Theo đó, trong một buổi phỏng vấn mới đây với trang Top Gear, vị CEO của Pagani, ông Horacio Pagani cho biết hãng siêu xe nước Ý – Pagani hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, kể cả khi dòng xe mà khách hàng thích đã bị ngừng sản xuất. Ngoài ra, ông Horacio còn cho biết thêm, chỉ cần khách hàng có nhu cầu thì Pagani sẽ đáp ứng được tất cả.

Pagani Zonda đã bị khai tử từ năm 2017 để nhường chỗ cho ‘đàn em’ Huayra

Trước đó, Pagani đã từng làm điều tương tự với dòng xe Zonda, vốn đã bị khai tử từ năm 2017. Tuy nhiên, đến năm 2018 Pagani vẫn tuyên bố trình làng các phiên bản đặc biệt của mẫu xe này theo dạng độc bản như Zonda 760 by Mileson, Zonda Fantasma Evo, Zonda Riviera, Zonda MD… Điều này đã cho thấy Pagani thực sự là một hãng xe rất biết cách chiều chuộng các thượng đế của mình.

Pagani dự kiến sẽ chính thức trình làng dòng siêu xe kế nhiệm Huayra vào năm 2021 với động cơ AMG V12 cực khủng

Trong buổi phỏng vấn với Top Gear, ông Horacio Pagani còn cho biết, thông thường các khách hàng tìm tới Pagani thường sẽ mua 2 chiếc một lúc. Và điều quan trọng là không một khách hàng nào muốn chiếc xe của mình giống với những chiếc xe khác chạy trên đường phố. Điều này đã khiến đội ngũ kỹ sư của Pagani phải đau đầu suy nghĩ để tìm ra công thức riêng dành cho những khách hàng khó tính.

Pagani Huayra

Được biết, trong tháng 5/2019 này, Pagani sẽ xuất xưởng 1 phiên bản đặc biệt của dòng xe Huayra cho một khách hàng VIP của hãng. Cũng giống như nhiều ‘ấn phẩm đặc biệt’ khác, chiếc Huayra chuẩn bị được trình làng này cũng sẽ là một độc bản dành riêng cho chủ nhân.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

About Trần Lê

Check Also

Google mang gì tới sự kiện giới thiệu Pixel 4 sắp tới? | Công nghệ

Màn trình diễn phần cứng vào mùa thu hằng năm của Google dự kiến diễn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *