Home / Công Nghệ / Phó chủ tịch của Xiaomi khoe chiếc smartphone Redmi Note 7S

Phó chủ tịch của Xiaomi khoe chiếc smartphone Redmi Note 7S

Vào ngày 17 tháng 5, Manu Kumar Jain – phó chủ tịch của Xiaomi toàn cầu đã cầm trên tay chiếc Redmi Note 7S và chia sẻ một vài thông tin thú vị về điện thoại với giới truyền thông.

Như trong hình, Xiaomi Redmi Note 7S có hình dạng mặt sau về cơ bản là khá giống so với đàn anh Redmi Note 7. Máy cũng có hệ thống camera kép với các cảm biến được sắp xếp theo chiều dọc và cảm biến vân tay ở bên cạnh. Được biết, Xiaomi vẫn sử dụng cảm biến chính 48MP cho điện thoại. Tuy nhiên, chúng ta chưa rõ là họ sẽ dùng cảm biến Sony IMX586 hay Samsung GM1.

Theo Manu Kumar Jain, Xiaomi Redmi Note 7S cũng được trang bị các mặt kính cường lực Corning Gorilla Glass thế hệ thứ 5 và có màu đỏ mới rất hấp dẫn. Về thông số kỹ thuật, điện thoại sẽ có thể sử dụng chip xử lý từ Qualcomm, nhưng chưa rõ là Snapdragon 670, Snapdragon 675, Snapdragon 710, Snapdragon 712 hay Snapdragon 730.

Lu Weibing, phó chủ tịch của Tập đoàn Xiaomi kiêm Tổng giám đốc thương hiệu Redmi nhấn mạnh rằng công ty sẽ tạo ra một bất ngờ cho người dùng và đối thủ của họ về mức giá của Redmi Note 7S.

Theo news

About Trần Lê

Check Also

Google mang gì tới sự kiện giới thiệu Pixel 4 sắp tới? | Công nghệ

Màn trình diễn phần cứng vào mùa thu hằng năm của Google dự kiến diễn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *