Home / Công Nghệ / Phụ kiện xác nhận iPhone 2019 sẽ có hệ thống 3 camera sau

Phụ kiện xác nhận iPhone 2019 sẽ có hệ thống 3 camera sau

Hiện tại, Apple dù vẫn chưa xác nhận thiết kế của dòng sản phẩm iPhone 2019 nhưng điều đó đã không thể ngăn một số công ty phát hành phụ kiện mới trước nhiều tháng. Một trong số đó là Olixar khi nhà phụ kiện này vừa giới thiệu miếng dán cường lực bảo vệ camera sau của iPhone mới, qua đó xác nhận một phần thiết kế của máy.

Theo trang Cultofmac, Olixar có thói quen sớm phát hành các phụ kiện điện thoại thông minh và máy tính bảng, dù cho những thiết bị này còn chưa được ra mắt. Trước đây, nhà sản xuất này đã phát hành các ốp lưng cho Galaxy S10, iPhone XS và XS Max, OnePlus 7 Pro và một loạt các thiết bị khác từ lâu trước khi chúng ra mắt chính thức. Và điều bất ngờ là hầu hết chúng đều trùng khớp với các sản phẩm này khi chúng ra mắt.

Hôm nay, Olixar vừa tiếp tục mang đến một miếng dán kính cường lực bảo vệ kính camera sau của iPhone XI 2019. Hình ảnh cho thấy iPhone mới sẽ có 3 camera sau, được sắp xếp theo hình tam giác khá kỳ lạ. Chúng được đặt ở cạnh một đèn flash LED và micrô. Thông tin này trùng khớp hoàn toàn với các rò rỉ trước đây, cho thấy đây có vẻ như là thiết kế cuối cùng của thế hệ iPhone mới.

Ngoài ra, Olixar cũng đang cung cấp miếng dán bảo vệ camera cho iPhone XR 2019, cho thấy thiết bị này chỉ có camera kép.

Theo: Cultofmac

About Trần Lê

Check Also

Bộ 3 siêu xe độ Liberty Walk chính hãng lần đầu hội ngộ tại Car Passion 2019

Bộ 3 siêu xe độ Liberty Walk chính hãng với trọn widebody LB-WORKS cho Lamborghini …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *