Home / Công Nghệ / Samsung có thể sẽ sớm ra mắt một biến thể khác của Galaxy Tab A (2019)

Samsung có thể sẽ sớm ra mắt một biến thể khác của Galaxy Tab A (2019)

Samsung đã trình làng máy tính bảng Galaxy Tab A (2019) màn hình 8 inch, chipset Exynos 7904 và hỗ trợ S Pen vào tháng 3 năm nay. Tuy nhiên, Samsung có thể sẽ sớm ra mắt một biến thể khác của tablet này.

Galaxy Tab A 8.0 (2019)

Theo 91mobiles, chiếc tablet mới này đã xuất hiện trên một số trang web chứng nhận. Nó có màn hình 8 inch và cũng mang tên “Galaxy Tab A”.
Gần đây, mẫu Galaxy Tab A mới này đã được phát hiện trên trang web chứng nhận Bluetooth SIG, máy có 5 biến thể dành cho các khu vực khác nhau. Trong đó có 4 model hỗ trợ LTE, biến thể thứ 5 chỉ có Wi-Fi.
Các chứng nhận cũng cho thấy máy hỗ trợ Bluetooth 4.2. và chạy trên hệ điều hành Android 9.0 Pie.

Galaxy Tab A (2019) phiên bản mới trang bị màn hình 8 inch, RAM 2 GB, ROM 32 GB. Trong khi phiên bản ra mắt hồi tháng 3 có bộ nhớ RAM 3 GB. Ngoài ra, vị trí camera trước cũng khác nhau và nó thiếu cảm biến vân tay.

Galaxy Tab A (2019) phiên bản mới sẽ dùng chip Snapdragon 429, màn hình có độ phân giải 1.280 x 800 px thấp hơn, trong khi model đi trước có độ phân giải Full HD. Do màn hình có độ phân giải thấp hơn, nên dự kiến nó cũng không hỗ trợ S Pen.

Với cấu hình thấp hơn, nguồn tin dự đoán Galaxy Tab A (2019) phiên bản mới sẽ có giá dưới 150 USD (khoảng 3.5 triệu đồng).

Trấn Minh

About Trần Lê

Check Also

Màn hình gập cho smartphone: Chưa tìm ra loại vật liệu tối ưu | Công nghệ

Hiện tại, những cải tiến nhỏ ở các dòng smartphone mới không làm cho người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *