Home / Thủ Thuật Game / Sau Thần Rừng, Riot Games giới thiệu nhóm trang phục Hỏa Ngục | Tin tức | Game

Sau Thần Rừng, Riot Games giới thiệu nhóm trang phục Hỏa Ngục | Tin tức | Game

Sau khi phiên bản 9.16 đã sẵn sàng, các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục giới thiệu nội dung mới cho phiên bản tiếp theo. Ngoài nhóm trang phục Thần Rừng đã được giới thiệu trong bài viết trước đó, Riot Games cũng giới thiệu thêm nhóm trang phục nữa đó là Hỏa Ngục.

Theo đó, 3 trang phục mới của Hỏa Ngục bao gồm Shen, Galio và Varus. Nhóm trang phục này được thiết kế bám sát theo chủ đề lửa và nộ hỏa của chúng.

Đối với Shen, mỗi khi biến về hắn ta sẽ đập mạnh thanh kiếm xuống đất và nhảy xuống lòng đất để về nhà cùng thanh kiếm rực lửa của mình. Trong khi đó, Galio lại biến đôi cánh của mình thành thanh kiếm vẽ nên vòng tròn lửa để dịch chuyển về nhà. Cuối cùng Varus thì lại nhảy lên trời, dùng cung bắn xuống đất để tạo đường về nhà. 

 Trước đây, LMHT đã giới thiệu hàng loạt trang phục thuộc nhóm Hỏa Ngục. Những thành viên thuộc nhóm này bao gồmAhri, Akali, Alistar, Amumu, Aurelion Sol, Diana, Kindred, Malphite, Maokai, Mordekaiser, Nasus, Rammus, Renekton, Ngộ Không, Warwick, Xerath và Zyra.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

About Trần Lê

Check Also

Tú Cao – Ông bầu mát tay của eSports Việt

Cộng đồng biết đến Tú Cao qua một số những ồn ào tranh cãi trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *