Home / Công Nghệ / Snapdragon 710, công nghệ sạc nhanh VOOC 3.0 công suất 20W

Snapdragon 710, công nghệ sạc nhanh VOOC 3.0 công suất 20W

Realme 3 Pro là mẫu smartphone cao cấp nhất của nhà Realme ở thị trường Việt Nam nửa đầu năm 2019. Sản phẩm này sở hữu cấu hình mạnh mẽ bậc nhất phân khúc với vi xử lý Snapdragon 710 cùng công nghệ sạc nhanh độc quyền VOOC 3.0 công suất 20W cho tốc độ sạc đầy 100% pin chỉ trong khoảng 80 phút. Mức giá dự kiến của Relame 3 Pro sẽ khởi điểm từ 6 triệu đồng.

Thiết kế của Realme 3 Pro không mấy khác biệt so với thế hệ Realme 3 được giới thiệu trước đó, máy vẫn được hoàn thiện từ chất liệu nhựa với màu sắc biến đổi gradient khá ấn tượng. Nhưng mức độ hoàn thiện phần khung viền và màn hình phía trước chưa thực sự tốt nên cảm giác vuốt chạm vẫn cho cảm giác cấn tay. Realme 3 Pro sẽ có 2 phiên bản màu sắc là Xanh – Đen.

Realme 3 Pro vẫn sử dụng màn hình giọt nước kích thước 6.3-inch độ phân giải Full-HD+ và sử dụng tấm nền IPS LCD. So với các sản phẩm trong tầm giá này, màn hình Realme 3 Pro thể hiện tốt ở màu sắc trung thực, góc nhìn tốt cũng như độ nét rất cao. Nhưng lại tồi tại nhược điểm là độ sáng màn hình chỉ ở mức chấp nhận được chứ không quá sáng.

Cấu hình là điểm nhấn quan trọng nhất trên Realme 3 Pro khi đây là chiếc smartphone đầu tiên trong tầm giá sử dụng vi xử lý Snapdragon 710 (2x 2.2Ghz + 6x 1.7Ghz) GPU Adreno 616 đi kèm 2 tuỳ chọn RAM/ROM 4GB/64GB hoặc 6GB/128GB. Viên pin 3 Pro có dung lượng 4.045mAh và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh VOOC 3.0 độc quyền của OPPO thông qua cổng micro-USB. Camera sau Realme 3 Pro sử dụng cảm biến Sony độ phân giải 16MP+5MP và camera selfie 25MP.

About Trần Lê

Check Also

Màn hình gập cho smartphone: Chưa tìm ra loại vật liệu tối ưu | Công nghệ

Hiện tại, những cải tiến nhỏ ở các dòng smartphone mới không làm cho người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *