Home / Công Nghệ / Tải ngay GrimValor – Game chặt chém điên dại vừa đạp cửa Mobile » Tin tức Công nghệ

Tải ngay GrimValor – Game chặt chém điên dại vừa đạp cửa Mobile » Tin tức Công nghệ

Nói đến màn hình ngang là chúng ta nói đến những tựa game đơn giản, nhẹ nhàng, dễ chơi dễ thích hay những sản phẩm dạng dạng như Mario hay Limbo. Chính vì thế khi xếp màn hình ngang với những siêu phẩm chặt chém ngang tàn, những tựa game chỉ có hành động và hành động… quả thật ít ai có thể hình dung trong đầu.

Nhưng với GrimValor, GameHub đảm bảo bạn có thể dễ dàng tưởng tượng ngay một tựa game dành cho mình… một tân binh đảm bảo thỏa mãn những cơn khát hành động điên cuồng nhất trên Mobile. Ở đó với GrimValor bạn sẽ được thả sức thi triển những đòn đánh vũ bão bậc nhất trên màn hình, những chiêu thức hô phong hoán vũ trước dàn boss to khủng bố.

Với GrimValor, bạn làm chủ hoàn toàn khoảng không trên màn hình… Bạn có thể lao thẳng vào kẻ thù với combo song kiếm lao đi như xé gió hay nhảy bước đôi giữa tầng không và giáng thẳng xuống đội hình kẻ địch. Không những thế bạn còn có thể tiếp nối chiêu thức ngay trên không trung, sử dụng đà tiến tấn thẳng vào đàn quái mà không lo bị áp đảo dưới mặt đất. Điều này cũng cực kỳ quan trọng trong những pha đánh boss khi bạn vừa có thể triển kiếm vừa có thể tránh né đòn hiểm.

Chưa hết, suốt dọc đường đi bạn còn có thể ‘loot’ vô số item khác nhau, từ phụ trợ như hồi thương cho đến tăng sức tấn công như vũ khí. Nói đến đây bạn cũng có thể chuyển qua lại và lựa chọn đủ dạng thể vũ khí khác nhau, ví như trường kiếm với rìu hay katana với búa, tạo nên những bộ ‘kỳ binh’ đỉnh cao có một không hai.

Dông dài đã nhiều và đây là lúc để bạn thưởng thức chất lửa hừng hực của GrimValor bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây (Android):

Để cập nhật nhanh nhất những tựa game mới trên Mobile, bạn đọc có thể tham gia Group Game Mới tại đây:

https://www.facebook.com/groups/GameMoi/

About Trần Lê

Check Also

Google mang gì tới sự kiện giới thiệu Pixel 4 sắp tới? | Công nghệ

Màn trình diễn phần cứng vào mùa thu hằng năm của Google dự kiến diễn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *