Home / Thủ Thuật Game / Thánh Chiến 3D ấn định ngày ra mắt | Tin tức | Game

Thánh Chiến 3D ấn định ngày ra mắt | Tin tức | Game

Thánh Chiến 3D là game mobile nhập vai thần thoại châu Âu lấy cảm hứng từ cuộc Thánh Chiến giữa 2 phe Thiên Sứ và Đọa Sứ. Qua đó game đưa người chơi phiêu lưu qua nhiều vùng đất hoang tàn tại các cung điện bị lãng quên hay những đường mòn trải dài vô tận với bầu không khí u ám bao trùm. Tại thế giới huyền bí này người chơi còn phải đối mặt với nhiều kẻ thù, những con quái vật tàn bạo, những tên quỷ khổng lồ,…

Hai phe trong Thánh Chiến 3D sẽ đối đầu nhau trong các hoạt động phe chiến và liên minh chiến. Điểm khác biệt trong tính năng này là khác phe không tham gia chung guild được, và cùng phe vẫn có thể “choảng nhau” trong các hoạt động loạn chiến tương tự Chaos Castle trong MU Online. Các class trong Thánh Chiến 3D ngoài Chiến Sỹ, Pháp Sư, Cung Thủ khá quen thuộc liên tưởng đến Dark Knight, Dark Wizard, Elf thì còn có sự xuất hiện của một class mới là Sát Thủ với vũ khí là lưỡi hái. Dù có hình dáng khá ghê gớm, tuy nhiên nhân vật sử dụng vũ khí này lại là nữ và được nhiều game thủ tại Hàn Quốc đánh giá mạnh vượt trội.

Thánh Chiến 3D ấn định ngày ra mắt - ảnh 2

Ngoài ra các tính năng khác trong Thánh Chiến 3D đều tập trung vào PvE và PvP là chủ yếu, trong đó lớn nhất là chiến trường phe liên server, nơi người chơi sẽ được tham gia tái hiện lại trận chiến ngàn năm giữa Thiên Sứ và Đọa Sứ nổi tiếng. Còn lại là các hoạt động nhiều game thủ yêu thích như Vinh Dự Chiến, Quảng Trường Ma, Luyện Thiên Sứ… và đặc biệt có cả đánh Boss KunDun, một hoạt động liên quan mật thiết đến MU Online.

Mới đây, Thánh Chiến 3D đã chính thức ấn định ra mắt vào ngày 20.6 sắp tới sau thời gian dài trì hoãn. Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

About Trần Lê

Check Also

Seagate BarraCuda 510 M.2 NVMe – Hiệu năng tốt, giá vừa phải

Seagate là thương hiệu sản xuất ổ cứng được biết đến rộng rãi cả ở …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *