Home / Công Nghệ / The Sinking City tung Trailer mới ‘nhuốm màu chết chóc’, ấn định ngày phát hành chính thức » Tin tức Công nghệ

The Sinking City tung Trailer mới ‘nhuốm màu chết chóc’, ấn định ngày phát hành chính thức » Tin tức Công nghệ

The Sinking City là tựa game phiêu lưu hành động mang đậm màu sắc kinh dị huyền bí, lấy cảm hứng từ các tác phẩm của nhà văn Lovecraft. Game lấy bối cảnh tại một thành phố đang phải hứng chịu một trận lụt lớn chưa từng có, khiến cho những người dân sợ hãi đến mức điên loạn và đâm ra nghi ngờ lẫn nhau. Trong vai thám tử tư Charles W. Reed, bạn sẽ có nhiệm vụ giúp đỡ mọi người chống chọi với cơn khủng hoảng và khám phá nguyên nhân của những sự kiện bí ẩn đưa thành phố đến bờ vực sụp đổ.

The Sinking City mang đến cho người ta cảm giác rùng rợn với sự xuất hiện của những tay phù thủy bí ẩn, những gã quái dị và thậm chí những người cá với vẻ ngoài ủ dột. Ngoài ra, nó còn bị nước làm ngập một nửa khiến mọi thứ càng thêm ảm đạm và buộc bản phải di chuyển bằng thuyền riêng. Bức màn bí ẩn bao trùm lên thành phố này là thứ mà nhân vật chính của chúng ta cần phải khám phá, và nó sẽ yêu cầu nhiều hơn các kỹ năng thám tử thông thường.

Theo đoạn Trailer mới nhất, Reed sẽ khám phá thành phố rùng rợn Oakmont, nơi “thiếu tất cả mọi thứ, trừ bụi bẩn, mưa, và những con quái vật đang trực chờ ăn tươi nuốt sống bạn”. Người ta nhìn thấy hình ảnh Reed đã tự tay chĩa nòng súng vào đầu mình, cho thấy sự tuyệt vọng mà anh ta có thể sẽ trải qua trong hành trình đầy điên rồ của mình. Đoạn trailer kết thúc với câu nói của Reed: “Tôi không muốn tất cả những thứ này là sự thật”.

Trailer ám màu chết chóc của The Sinking City

The Sinking City khéo léo kết hợp các yếu tố kinh dị và hành động, và trinh thám. Người chơi sẽ phải tự tìm ra mọi thứ. Không có mục tiêu nào và tựa game cũng sẽ không đưa ra những gợi ý để buộc tội một nhân vật nào trong khi người chơi đang cố gắng tìm ra kẻ phạm tội và bí ẩn của sức mạnh siêu nhiên. The Sinking City dự kiến sẽ phát hành vào 27/6 tới đây cho Xbox One, PlayStation 4 và PC.

About Trần Lê

Check Also

Trên tay và khám phá cục sạc 45W của Samsung Galaxy Note 10 Plus

Đây là cục sạc giúp Samsung Galaxy Note10+ làm nên một trong những điểm đáng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *