Home / Công Nghệ / Thiết bị Apple nào không lên được iOS 13? | Công nghệ

Thiết bị Apple nào không lên được iOS 13? | Công nghệ

Theo Neowin, ghi nhận từ trang iPhoneSoft của Pháp cho thấy một danh sách các thiết bị iOS không hỗ trợ phiên bản iOS 13, và nếu đúng thì đó là tin không vui cho nhiều người dùng.

Cụ thể, báo cáo cho thấy các phiên bản iPhone 5s, SE, 6, 6 Plus, iPad mini 2 và iPad Air sẽ không được cập nhật lên iOS 13. Điều đó có nghĩa là các thiết bị iOS được hỗ trợ sẽ bao gồm iPhone 6s trở lên và iPad Air 2 trở lên, iPad 5 trở lên và iPad mini 3 trở lên.

Về cơ bản, phạm vi iPhone bị ngừng hỗ trợ bao gồm các sản phẩm sử dụng chip A7 (trong iPhone 5s), A8 (trong iPhone 6) và A9 trong iPhone SE (không bao gồm iPhone 6s và 6s Plus). Đối với iPad, khá thú vị khi cả iPad Air và iPad mini 2 đều có chip A7, vốn cũng được sử dụng trên iPad mini 3 mà Apple cho phép cập nhật lên iOS 13. Không chỉ có vậy, iPad mini 3 gần như tương tự tiền nhiệm của nó, ngoại trừ hỗ trợ thêm Touch ID.

Dĩ nhiên mọi thứ vẫn còn trong giai đoạn tin đồn, do đó chi tiết về kế hoạch hỗ trợ iOS 13 sẽ được vén màn tại WWDC 2019 diễn ra vào đầu tháng 6 tới.

About Trần Lê

Check Also

Thanh toán di động tại Việt Nam vào giai đoạn nước rút | Công nghệ

Theo Reuters, đây là các điểm bán rong cung cấp đồ ăn nhanh từ súp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *