Home / Công Nghệ / Thiết kế mới cùng trải nghiệm mượt mà hơn với thanh app drawer

Thiết kế mới cùng trải nghiệm mượt mà hơn với thanh app drawer

Khi ra mắt chiếc Pocophone F1, Xiaomi từng giới thiệu UI mới của mình với tên gọi Poco Launcher. Sau một thời gian có mặt trên Google Play, mới đây nhà sản xuất đến từ Trung Quốc đã ra mắt phiên bản cải tiến với tên gọi Poco Launcher 2.0.

Được biết, Poco Launcher 2.0 sẽ có thiết kế mới cùng trải nghiệm mượt mà hơn với thanh app drawer. Từ bây giờ, người dùng sẽ có thể thấy được hình nền của mình thông qua các lớp trắng/đen/xám khi mở danh sách ứng dụng. Ngoài ra, phiên bản này còn cho phép bạn điều chỉnh độ trong suốt của nền.

kể từ khi mới ra mắt, Poco Launcher đã được khá nhiều người ưa thích vì khả năng tùy biến cao và cung cấp rất nhiều tùy chỉnh cho người dùng. Những ứng dụng có thể được sắp xếp vào các nhóm như Giải trí và Xã hội, tuy nhiên trên Poco Launcher 2.0, một trong những mục này đã bị xóa đi. Vì thế, bạn đọc cũng có thể tạo các tùy chỉnh của riêng mình.
Nhiều người cho rằng Pocophone F2 chính là điện thoại ở trong video được đăng tải bới Xiaomi, tuy nhiên theo khẳng định của trang GSMArena, đây chỉ là chiếc Mi Mix 3. Để tải về phiên bản mới của Poco Launcher, bạn đọc có thể truy cập đường link bên dưới:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mi.android.globallauncher&hl=en

About Trần Lê

Check Also

Màn hình gập cho smartphone: Chưa tìm ra loại vật liệu tối ưu | Công nghệ

Hiện tại, những cải tiến nhỏ ở các dòng smartphone mới không làm cho người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *