Home / Công Nghệ / Tin Hot: Sơ Luyến lập Clan AoE thuần Trung, tham vọng hùng bá ngay trên đất Việt » Tin tức Công nghệ

Tin Hot: Sơ Luyến lập Clan AoE thuần Trung, tham vọng hùng bá ngay trên đất Việt » Tin tức Công nghệ

Có lẽ làng Chế Việt chưa bao giờ lại sôi động như thế này. Liên tục những game thủ Trung Quốc đầu quân sang Việt Nam thi đấu, đầu tháng 4 là Shenlong, Tiểu Thủy Ngư, cuối tháng là Chiến Tướng, Tiểu Tiểu Hiệp, tiếp theo là game thủ Tiễn Như Vũ. Và hôm qua, một thông tin đã từng nhen nhóm giữa tháng 5 lại tiếp tục “bùng nổ” – Sơ Luyến xác nhận sang Việt Nam, thành lập một Clan riêng với những game thủ Trung Quốc tinh nhuệ để chinh phục đỉnh cao AoE ngay trên đất Việt.

AoE Trung Quốc đang dần đi đến những ngày tháng của việc tan rã, nếu chúng tôi không có những hành động thiết thực, thế hệ game thủ trẻ của Trung Quốc sẽ không còn theo đuổi AoE. Việc thành lập La Mã Phục Hưng ở Việt Nam sẽ là cơ hội để chúng tôi có thể thi đấu, giao lưu và học hỏi AoE Việt Nam trong một môi trường AoE chuyên nghiệp. La Mã Phục Hưng nói lên nỗi khát khao muốn phục hưng AoE trung Quốc của tôi và những người đồng đội.Click to expand… Đội hình dự kiến ban đầu của Clan La Mã Phục Hưng có 4 thành viên: Sơ Luyến, Nhãn Tử, Nông Dân, Tiểu Vũ và sẽ đi vào hoạt động vào đầu tháng 6, chỉ ít ngày trước khi các siêu giải AoE chính thức khởi tranh. Một lần nữa bản đồ AoE Việt lại tiếp tục bùng nổ với những cái tên mới đầy hấp dẫn, đồng thời cũng là một thách thức cho cả một cộng đồng.

Miếng bánh AoE Việt lại càng chia nhỏ, chỉ những ai có năng lực và nỗ lực không ngừng mới có thể đứng vững. Đặc biệt là những game thủ trẻ đang được đào tạo tại các clan, áp lực sân nhà sẽ khiến họ phải cố gắng nhiều hơn. Tuy nhiên, đứng trên một góc nhìn khác, việc các game thủ Trung Quốc tới Việt Nam cho thấy sự phát triển của AoE Việt. Cạnh tranh giúp tất cả các game thủ có động lực để cố gắng hoàn thiện hơn thay vì cứ “dậm chân tại chỗ”.

Chỉ còn ít ngày nữa thôi cộng đồng chế Việt sẽ chào đón một tháng 6 đầy sôi động với 2 siêu giải đấu chuyên nghiệp. Sự gia nhập của Clan Trung Hoa La Mã Phục Hưng sẽ là một luồng gió mới, hứa hẹn mang đến cho khán giả những giải đấu đầy hấp dẫn và kịch tính trong tương lai.

About Trần Lê

Check Also

Trên tay và khám phá cục sạc 45W của Samsung Galaxy Note 10 Plus

Đây là cục sạc giúp Samsung Galaxy Note10+ làm nên một trong những điểm đáng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *