Home / Công Nghệ / Tính năng Dynamic email sẽ giúp ích được gì cho chúng ta?

Tính năng Dynamic email sẽ giúp ích được gì cho chúng ta?

Sau một khoảng thời gian thử nghiệm, dường như Google đã sẵn sàng phát hành tính năng Dynamic email đến toàn bộ người dùng. Chắc chắn rằng, tính năng mới này sẽ vô cùng hữu ích cho người dùng Gmail. Hãy cùng TCN tìm hiểu xem tính năng mới sẽ giúp ích gì cho chúng ta nhé.

Theo đó, Dynamic email sẽ cho phép người dùng thực hiện các thao tác ngay trong chính email ví dụ như RSVPing (xác nhận tham gia) các sự kiện, lễ hội, tự đồng điền vào các biểu mẫu, khảo sát và duyệt các danh mục. Bên cạnh đó, Google đã sử dụng công nghệ mới được xây dựng trên AMP framework (Accelerated Mobile Pages) giúp tăng tốc độ phản hồi, cho khả năng tải trang trên các thiết bị smartphone và tablet nhanh hơn.

Google cũng cho biết thêm, việc ghé thăm các trang web sẽ được nâng cấp giúp người dùng thuận tiện hơn và được đảm bảo an toàn hơn. Đồng thời các đối tác bên thứ ba phải nhận được sự chấp thuận từ Google thì mới có thể sử dụng được những tính năng nâng cao của Dynamic email và những cái tên đã được chấp thuận đó là Booking.com, Pinterest và Doodle.
Theo thông tin công bố trên blog G Suit Updates, Dynamic email sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 7 sắp đến và sẽ được bật định. Tuy nhiên đó chỉ là thời gian phát hành trên web, với di động sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa. Trong trường hợp bạn không thích tính năng này, bạn hoàn toàn có thể tắt nó bằng cách truy cập theo đường dẫn settings > dynamic email.

About Trần Lê

Check Also

Siêu máy tính có vai trò quan trọng thế nào với Mỹ, Trung Quốc?

Siêu máy tính đóng vai trò lớn trong nghiên cứu khoa học, môi trường, quân …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *