Home / Công Nghệ / Viettel chuẩn bị ra mắt ứng dụng gọi xe và giao hàng công nghệ MyGo

Viettel chuẩn bị ra mắt ứng dụng gọi xe và giao hàng công nghệ MyGo

Viettel đang chuẩn bị ra mắt ứng dụng gọi xe và giao hàng công nghệ với ứng dụng mới mang tên MyGo, cạnh tranh trực tiếp với Grab và Go-Việt. Không quá phô trương hay ồn ào với báo chí, người dùng chỉ mới biết khi thấy tin tuyển dụng được thông báo trên fanpage Viettel Post cách đây 1 ngày.

Ứng dụng MyGo có chế độ hỗ trợ tài xế rất tốt. Đăng ký làm tài xế thành công sẽ được tặng ngay 1 triệu đồng, có cơ hội trở thành nhân viên chính thức. Thu nhập hấp dẫn, tới 95%/1 chuyến xe, hỗ trợ miễn phí dung lượng 3G/4G khi sử dụng app MyGo.
Tương tự như các ứng dụng gọi xe khác, MyGo cung cấp dịch vụ gọi xe máy, xe hơi và giao hàng. Cung cấp cả dịch vụ thuê xe tải vận chuyển hàng hóa liên tỉnh với rất nhiều tùy chọn trọng tải nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng. Điểm vượt trội chính là MyGo có sẵn hơn 680 bưu cục của Viettel Post hỗ trợ. Ứng dụng sẽ được tích hợp Viettel Pay để hỗ trợ thanh toán.
Mặc dù Viettel chưa chính thức đưa ra thông tin về ứng dụng này, tuy nhiên bạn nghĩ ứng dụng này có thể cạnh tranh với Grab hay Go Viet hay không? Hãy cho mọi người biết nhé.

About Trần Lê

Check Also

‘Cơ hội vàng’ cho tín đồ Galaxy Note 10, Note 10 Plus | Công nghệ

Galaxy Note 10 và Note 10 Plus là bộ đôi được xem là hot nhất …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *