Home / Công Nghệ / Xiaomi liên tục dẫn top thị trường trong 7 quý liên tiếp

Xiaomi liên tục dẫn top thị trường trong 7 quý liên tiếp

Ngoài ra, các báo cáo gần đây cho thấy bảy trong số mười điện thoại thông minh hàng đầu ở Ấn Độ là điện thoại Xiaomi.

Bây giờ, chủ tịch của Xiaomi Ấn Độ, ông Manu Kumar Jain, đã lên Twitter để thông báo kết quả báo cáo gần đây của IDC. Báo cáo cho thấy Xiaomi là thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu (Châu Á / Thái Bình Dương) trong Q1 2019. Thực tế, đây là quý thứ 10 liên tiếp mà công ty đạt được những thành công như vậy, tất cả là nhờ vào chiến dịch bán smartphone giá rẻ của mình.

Không chỉ vậy, báo cáo cho thấy, trong Quý 1 2019 vừa rồi, trong top 5 smartphone tầm trung giá rẻ được bán ra online thì có tới 4 chiếc là điện thoại Xiaomi, bao gồm Redmi 6A, Redmi Note 6 Pro, Redmi Y2 và Redmi Go. Đủ để thấy được trong phân khúc này Xiaomi phổ biến tới mức nào.

Về doanh số, nhà sản xuất Trung Quốc cũng hiện đang dẫn đầu khi chiếm tới 48.62% doanh thu. Samsung, Realme, Honor và Asus chiếm vị trí thứ hai đến thứ năm với doanh số lần lượt là 13.54%, 10.68%, 7.79%, 6.16%. Và mặc dù phân khúc flagship của Xiaomi không gặt hái được nhiều thành công cho lắm, tuy nhiên với đa phần người dùng thuộc phân khúc giá rẻ tầm trung thì hãng vẫn sẽ có vị thế nhất định trong mắt các khách hàng của mình.

Theo: Gizchina

About Trần Lê

Check Also

Google mang gì tới sự kiện giới thiệu Pixel 4 sắp tới? | Công nghệ

Màn trình diễn phần cứng vào mùa thu hằng năm của Google dự kiến diễn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *