Home / Công Nghệ / Xiaomi sẽ cho ra mắt phiên bản vàng nguyên nhất 24k cho Xiaomi Mi 9

Xiaomi sẽ cho ra mắt phiên bản vàng nguyên nhất 24k cho Xiaomi Mi 9

Đây được xem là smartphone có chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất trong nửa năm nay của Xiaomi. Và gần đây theo blogger kỹ thuật nổi tiếng @iceuniverse, Xiaomi sẽ cho ra mắt phiên bản vàng nguyên nhất 24k cho Xiaomi Mi 9.

Được biết, phiên bản vàng 24k sẽ có 3 thiết kế để lựa chọn: Rồng, Hổ và Cá chép. Tuy nhiên, rất nhiều lo ngại rằng chất liệu vàng 24k có thể sẽ hảnh hưởng đến sạc không dây và NFC. Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn không có câu trả lời chính thức cho câu hỏi này.

Xiaomi Mi 9 được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 855, màn hình AMOLED, thiết kế giọt nước, sạc nhanh không dây 20W, nhận dạng vân tay trên màn hình…

Máy sở hữu hệ thống 3 camera, bao gồm cảm biến chính 48MP khẩu độ f/1.8, cảm biến góc siêu rộng 16MP khẩu độ f/2.2, cảm biến tele 12MP khẩu độ f/2.2 và camera selfie 20MP.

Về giá bán, phiên bản 24k vàng sẽ có giá bán cực kì đắt đỏ và rất hạn chế. Bạn nghĩ sẽ bán smartphone này bao nhiêu? Hiện tại, Xiaomi Mi 9 phiên bản đắt nhất RAM 12GB, ROM 256GB với giá 3.999 nhân dân tệ (khoảng 13.6 triệu đồng).

About Trần Lê

Check Also

‘Sáng tạo là phải bạo’, bí quyết chụp ảnh ‘sang-xịn-mịn’ cho dân không chuyên | Công nghệ

Ai cũng có thể trở thành nhiếp ảnh gia nếu biết tận dụng tối đa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *