Home / Công Nghệ / Xiaomi sẽ hợp tác với IKEA để tạo ra một bàn sạc không dây thông minh

Xiaomi sẽ hợp tác với IKEA để tạo ra một bàn sạc không dây thông minh

Theo thông tin mới nhận được, nhà sản xuất đến từ Trung Quốc – Xiaomi dường như đang có ý định hợp tác với IKEA để tạo ra một bàn sạc không dây thông minh giúp người dùng có thể sạc smartphone của họ một cách nhanh chóng với công suất lên tới 20W.

Theo trang Gizmochina, về mặt kỹ thuật thì chiếc bàn sạc không dây này làm một thứ “Do it Yourself” mà người dùng có thể tự làm và lắp ráp được, và Xiaomi sẽ cho chúng ta thấy nó được tạo ra như thế nào. Bảng IKEA có giá 119 Yuan (khoảng 400 ngàn đồng) trong khi mô-đun sạc không dây 20W có giá 99 Yuan (khoảng 333 ngàn đồng). Vì vậy, người dùng có thể tạo ra một chiếc bàn sạc không dây chỉ với giá chỉ khoảng hơn 700 ngàn đồng.

Tuy nhiên, do là bàn sạc không dây “tự chế” nên nó không thể sạc được nhiều thiết bị cùng lúc cũng như không phải vị trí nào trên bàn cũng sẽ hỗ trợ sạc không dây. Sản phẩm thực tế có thể sẽ khác xa so với ý tưởng ban đầu mà người dùng mong đợi do không thể sạc cùng lúc nhiều thiết bị và vị trí sạc lại là cố định do mô-đun rời ở dưới.

Bạn đọc có thể xem video dưới đây để có cái nhìn rõ hơn về chiếc bàn độc đáo này.

Theo: Gizmochina

About Trần Lê

Check Also

Thanh toán di động tại Việt Nam vào giai đoạn nước rút | Công nghệ

Theo Reuters, đây là các điểm bán rong cung cấp đồ ăn nhanh từ súp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *