Home / Công Nghệ / Yamaha NMax 155 thế hệ mới bị bắt gặp trên đường chạy thử ở Indonesia

Yamaha NMax 155 thế hệ mới bị bắt gặp trên đường chạy thử ở Indonesia

Mẫu tay ga Yamaha NMax 155 thế hệ mới vừa bị bắt gặp trên đường chạy thử ở Indonesia. Dự kiến xe sẽ mang thiết kế hoàn toàn mới ở cụm đèn pha trước, sau lẫn phần đuôi.

Trước đó, nhưng thông tin về việc Yamaha phát triển phiên bản mới cho mẫu maxi-scooter Yamaha Nmax 155 trên khắp các trang tin. Mới đây thì tin đồn này sắp thành sự thật khi bị người dân bắt gặp khi mẫu xe tay ga này đang trên đường chạy thử ở Indonesia.

Qua những hình ảnh bị chụp lại và được đăng tải thì có thể thấy được phần nào diện mạo của mẫu Yamaha NMax 155 thế hệ mới ngoài đời thực sự đổi mới ở mặt thiết kế, đặc biệt phần đuôi xe mở rộng sang hai bên, nhưng lại mỏng hơn so với các mô hình trước đó.

Có vẻ như cụm đèn hậu được tinh chỉnh lại mềm mại và hơi tròn trịa, không như kiểu vuông ở đời trước. Hệ thống đèn LED cũng được tích hợp lên phiên bản mới này. Bên cạnh đó, hai bên ốp sau được dán một lớp tem, không rõ nhằm để ngụy trang hay đó sẽ là một mẫu decal mới cho đợt nâng cấp này.

Phần chắn bùn trước và mặt nạ có thiết kế thể thao hơn và kính chắn gió lại có hình dạng gọn gàng. Yên xe của NMax 155 mới có vẻ thon hơn, hộc chứa đồ ở yếm xe cũng được nâng dung tích để chứa được nhiều đồ hơn.

Được biết, Yamaha NMax 155 thế hệ mới sẽ được trang bị khóa thông minh Smart Key, bảng đồng hồ cũng sẽ được nâng cấp với màn hình kỹ thuật số tương phản cao. Hệ thống treo trên xe bao gồm phuộc ống lồng ở trước và cặp giảm xóc lò xo đôi có bình khí ở phía sau.

Hiện vẫn chưa có thông tin về sức mạnh của xe, trong khi Yamaha NMAX 155 phiên bản hiện tại được trang bị khối động cơ Blue Core dung tích xi-lanh đơn SOHC có dung tích 155,1 phân khối. Sản sinh công suất tối đa 14,8 mã lực, mô-men xoắn 14,4 Nm. Xe được trang bị công nghệ cơ cấu nạp nhiên liệu chủ động VVA (Variable Valve Actuation) vốn chỉ có trên ô tô, giúp tiết kiệm nhiên liệu đồng thời sở hữu khả năng vận hành thể thao.

Thành Nhơn (forum.autodaily.vn)

About Trần Lê

Check Also

Hướng dẫn cài và chơi FIFA 2020 Mobile trên điện thoại

Trong khi game thủ trên toàn thế giới đang dành mọi sự quan tâm tới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *